การเข้าถึงแหล่งข้อมูลทางทันตกรรม

ข้อมูลทางทันตกรรม

    สวัสดีครับ เป็นที่ทราบดีแล้วว่า ทันตแพทย์ทุกคนจำเป็นต้องเรียนรู้ และพัฒนา นำเอาวิทยาการเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด มหาวิทยาลัยขอนแก่นมีแหล่งข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ทางทันตกรรมมากมาย ทันตแพทย์จะเข้าถึงได้อย่างไร  ผู้เขียนจะทยอยนำมาแนะนำให้รู้จัก  

แหล่งข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 

    คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดทำเว็บไซต์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลของคณะ นอกจากนั้นยังรวบรวมเว็บไซต์ของคณะทันตแพทยศาสตร์ ในประเทศไทย และเว็บไซต์อื่น ๆ  ที่น่าสนใจ มาจัดทำเป็นลิงค์ไว้ในหน้าแรก ผู้สนใจสามารถเข้าถึงได้โดยเปิด คอมพิวเตอร์ แล้วเปิดโปรแกรม Internet Explorer หรือ Browser อื่น ๆ พิมพ์ URL: http://www.dentistry.kku.ac.th/   

แหล่งข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ของสำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น             สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดทำเว็บไซต์เพื่อให้บริการแก่ผู้ใช้บริการของห้องสมุดมหาวิทยาลัยขอนแก่น ภายในเว็บไซต์ประกอบด้วยข้อมูลทั่วไปของสำนักวิทยบริการ  บริการต่าง ๆ ของห้องสมุด บริการสืบค้นฐานข้อมูลต่าง ๆ  ที่ห้องสมุดจัดทำและบอกรับเป็นสมาชิก แบบฟอร์มการขอใช้บริการอิเล็กทรอนิกส์ และสาระน่ารู้ต่าง ๆ  นอกจากนั้นเว็๋บไซต์ของสำนักวิทยบริการยังได้รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ในการสืบค้นข้อมูล จัดทำเป็นลิงค์ไว้ในหน้าแรกเพื่อให้ผู้ใช้บริการได้เชื่อมต่อไปยังข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว             ผู้สนใจสามารถเข้าถึงได้โดยเปิด คอมพิวเตอร์ แล้วเปิดโปรแกรม Internet Explorer หรือ Browser อื่น ๆ พิมพ์ URL: http://library.kku.ac.th/

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน LIBRARY CORNER

คำสำคัญ (Tags)#สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น#คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

หมายเลขบันทึก: 119505, เขียน: 14 Aug 2007 @ 13:03 (), แก้ไข: 16 Jun 2012 @ 17:39 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)