อับเดชข้อมูล 18 มิย.49

การมาของประธานTTAG

วันที่ 18 มิ.ย.50 กลุ่มสานน้ำใจสองฝั่งโขงได้รับการเยี่ยมจากประธานกลุ่มTTAG ชื่อคุณไพศาล สุวรรณวงษ์ หรือพี่อ๊อด และคุณ แคริน(karyn haplan)ซึ่งก็เป็นโอกาสดีที่เราจะได้พูดคุยกันปรากฏว่าเป็นสิ่งที่เรากำลังตามหาที่ตรงกัน 2 ประเด็นคือ

1.การนำแกนนำผู้ติดเชื้อเข้ามามีส่วนร่วมในบริการมากโดยเน้นมาที่ระบบของโรงพยาบาลซึ่งผมกำลังมองว่าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบบริการที่พยาบาลตามที่คุยกันตอนนี้แกนนำของเรายังอยู่ที่ปลายระบบซึ่งยังไม่ได้มีการติดตามเพื่อนตอนมารับยาที่แท้จริง

ที่คุยกันจะนำมาวาง 2 ตำแหน่งคือหลังจากรับยาหรือระหว่างก่อนรับยาเนื่อง(ล่าสุดคุยกับประธานกลุ่มอยากนำไปวางกอ่นพบแพทย์ช่วงก่อนพบแพทย์)ยังไม่มีข้อสรุปจนกว่าจะนำเสนอในPTC เอดส์ก่อน

2.การค้นหาเพื่อนเพื่อให้เข้าถึงระบบให้มากกว่านี้ตอนนี้ยังไม่การดำเนินการตรงจุดนี้(ล่าสุดคุยกันแล้วกำลังพยายามจะประชาสัมพันธ์ ตามหมู่บ้านตลอดปีหรือวิทยุกระจายเสียงหาก กำลังพยายามขอโครงการหรืออาจพักไว้ปีหน้าคงจะอับเร็วๆนี้)

3. อันนี้ยังไม่ได้ทำเลยของกลุ่มคือการให้ความรู้แก่เยาวชน

ซึ่งจากการพูดคุยกันปรากฏว่าตรงกับที่ประธานมีจุดประสงค์เดียวกันในการตั้งเป็นศูนย์องค์รวมนั้นเองซึ่งเราก็พยายามที่จะขอการสนับสนุนจากTTAG ว่าที่เรากำลังคิดนี้พอจะเป็นไปได้หรือไม่

ก่อนกลับมีถ่ายรูปร่วมกันแต่พอดีผมไม่ได้อยู่ด้วยตอนท้ายเลยได้มาแค่รุปที่ผมอยุ่ครับ

ภก.มด

ปล.ความขัดแย้งของสมาชิกลดลงแล้ว

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน กลุ่มสานน้ำใจสองฝั่งโขง ธาตุพนม

คำสำคัญ (Tags)#ระบบบริการ

หมายเลขบันทึก: 116924, เขียน: 04 Aug 2007 @ 21:19 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 18:13 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

เขียนเมื่อ 

ภาพได้บรรยากาศดี

โดยเฉพาะ ป.ล.ที่บอกว่า "ความขัดแย้งของสมาชิก ลดลแล้ว"

ทำให้ กำลังใจ ทั้งคนทำงาน และ ทีม ดูมีความสุขมากขึ้นนะ