วันนี้ไม่รู้ว่ามันเกิดอาเพชอะไร  รถติดมากอะไรกันขนาดนี้ก็ไม่รู้  ติดตั้งแต่เส้นบางนา-ตราด ทั้งเส้น  ติดยันไปถึง ศรีนครินทร์ เลย        นั่งอยู่ในรถเกือบชั่วโมง  จนเกือบจะเป็นบ้า  มาทำงานก็สาย  10  โมงตรง ยังออกจากเส้นบางนาไม่ได้เลย  ไม่รู้ว่าเป็นอะไร 

เจ้ากรรม  โทรศัพท์ที่ถืออยู่ในมือ  ดันมีเงินในโทรศัพท์เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 0.00 บาทถ้วน ครับท่าน  ไม่รู้ว่าจะซวยซ้ำซวยซ้อนอะไรกันขนาดนี้  โทรออกก็ไม่ได้  ติดต่อใครก็ไม่ได้เลย  แล้วรอคนติดต่อกลับมากลับไม่มีอีก  โอ๊ย  ซวยจริง  มาทำงานก็สาย 

สรุปว่าเมื่อเช้าที่ผ่านสาเหตุของรถที่ติดมากมายขนาดนี้  ยังไม่ทราบสาเหตุ  เพราะว่ารถก็ไม่ชน  ตำรวจก็ไม่มี  ไม่รู้มันติดอะไรกัน  ถนนมี 6 เลน  มันล่อติดไปทั้งเส้นบางนา ครบ 6 เลนพอดี  แล้วก็ดันมีรถสิบล้อที่ยังจะมีน้ำใจในการแซงซ้ายที  ขวาที                อีกต่างหาก  สรุปแล้วว่าเมื่อเช้ามาสาย  ถูกหักเงิน  เซร็ง เจรงๆๆ