ความเห็น


ขอบคุณครับ ทั้งสองท่าน ปัญหาที่ผมเจอคือ ผมไม่แน่ใจว่าเวลาจะเชิญชวนต้องรู้ว่าชื่อที่อยากเชิญชวน เป็น blog หรือ ชุมชนใช่ไหมครับ แล้วเราจะรู้ได้ยังไงครับ

อีกอย่างคือ ขนาดชื่อ blog ที่ผมรู้ว่ามีอยู่แน่ๆ แต่บังเอิญ พิมพ์ตกไปนิดนึง มันก็ไม่ show ให้เลือก แปลว่ามันต้องเป็น exact match ใช่ไหมครับ มีวิธีทำให้ list เวลาพิมพ์ผิดนิดหน่อย ไหมครับ

ถ้าไม่ได้น่าจะมี search ตาม key word

อีกอย่างผมยังไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมต้องมีทั้ง blog และชุมชน ถ้าเข้าใจไม่ผิด blog เป็นที่สำหรับเขียน แต่ชุมชนเราสร้างขึ้นมาเพื่อจะได้อ่าน blog ของคนอื่นได้ง่ายๆใช่ไหมครับ เพราะฉะนั้นชื่อ ชุมชนที่เราสร้างจึงน่าจะไม่ค่อยเป็นประโยชน์แก่คนอื่น นอกจากเขาจะบังเอิญรู้จักเรา และอยากรู้ว่าเราตามอ่าน blog ของใครใช่ไหมครับ

อยากเสนออีกอย่างคือ ระบบ archive เพราะผมก็หา blog ที่เก่าๆที่ อจวิจารณ์เคยบอกให้หาไม่เจอ อีกสักพักถ้าผมอยากอ้างถึง blog เก่าๆของผม ผมก็ยังไม่รู็จะทำยังไงเลยครับ ตอนนี้เห็น list อยู่ใน จัดการblog แต่ไม่รู็ว่าวันหลังถ้ามีแยะๆแล้วจะถูกลบไปเหลือแต่ของล่าสุดหรือเปล่าครับ

ขออภัยนะครับ ถามมากไปหน่อย

 

แถมอีกเรื่องครับ วันนี้ผมโดนหาว่าพิมพ์เลขผิดถึงสอง page ทั้งที่ผมพิมพ์ถูกต้อง ไม่รู้เกี่ยวกับผมใช้ firefox หรือเปล่าครับ 

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี