นายอนุสรณ์ เฉื่อยฉ่ำ

รหัส 51716941003 ตอนเรียน 1A

กลุ่ม Final Think

- มีบ้างในชีวิตที่ทุกคนต้องผิดพลาด และไม่สมหวังในบางอย่าง แต่สรุปแล้วเราตั้งใจสุดความสามารถของเราแล้ว แม้นงานจะออกมาดีหรือไม่ เราก็พอใจในสิ่งที่กระทำกันทุกคน

ความประทับใจ

- มีหลายอย่างที่อาจบรรยายไม่หมด ใครเป็นอย่างไรไม่ชอบอะไรเราได้รู้ และทำให้เรานึกถึงกันมากขึ้น แม้มีเพื่อนที่มาช้า หรือ ไม่มา กลุ่มเราพยายามติดต่อกัน และได้เห็นความมีน้ำใจของคนในกลุ่มตรงนี้ ที่ไม่อยากให้เพื่อนไม่ได้งาน สรุปสิ่งที่เราเห็นคือรูปงานที่ออกมาดี และไม่เหมือนในครั้งแรกที่เราผิดพลาด เห็นความตั้งใจของทุกคน ดีใจที่ได้ให้ความรู้และหวังว่าเป็นประโยชน์แก่ คนที่เราเข้าไปให้ความรู้

ความไม่ประทับใจ

- เรื่องตรงเวลา ซึ่งแน่นอนที่ทุกคนไม่อยากให้เกิด

- เรื่องอารมณ์ โดยเฉพาะผมก็ขออโทษที่ได้ฉุนเฉี่ยวไป และเข้าใจทุกคนในตอนนั้น

( แต่สรุปเราเข้าใจกันในกลุ่ม และไม่มีปัญหาในการทำงาน )

ประโยชน์ที่ได้รับ

- มีประชาชนส่วนหนึ่งตั้งคำถาม ซึ่งเราก็ให้คำตอบได้ โดยไม่มีข้อสงสัยใดๆอีก เราได้เข้าถึงประชาชน เพราะในสวนสัตว์ดุสิต มีประชาชนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเยาวชน ซึ่งหวังว่าจะให้พวกเด็กๆเหล่านั้น รู้จักการแบ่งแยก และการพัฒนาสิ่งที่เป็นอยู่ให้ดีขึ้น โดยประโยชน์ก็คือ การปลูกฝังเด็กตั้งแต่เล็กให้เป็นนิสัย จะนำพาความสงบสุขแก่บ้านเมืองเราเอง