ความเห็น


P สวัสดีจ้า เม้ง

  • ป้าจุ๋มทราบข่าวหลานและติดตามเม้งมานานแล้วจากท่านครูบา(เพื่อนบุญธรรมป้าจุ๋มเอง)  จากดร.แสวง จากลุงเอก ที่ได้แนะนำให้เข้ามาอ่านถ้าเจอblogดีๆน่าสนใจ   ป้าจุ๋มได้แอบอ่านก็ภูมิใจและชื่นชมในความสามารถและช่างคิด  แต่ยังหาโอกาสเชื่อมโยงไม่ได้   และก็ต้องขอฝากชื่นชมคุณพ่อลำดวนและคุณแม่ด้วยที่ท่านได้ให้กำเนิดและเลี้ยงลูกได้คุณภาพคับแก้วให้แก่ประเทศชาติอีกหนึ่งคน   ตอนนี้เราเป็นป้า-หลาน แล้วน๊ะ มีอะไรก็คุยกันได้สบายๆจ้า ทำดีต่อไปจ้า  เรียนจบแล้วจะได้กลับมาช่วยๆกัน
  • ป้าจุ๋มเห็นเม้งเขียนอะไรดีๆตั้งมากมายให้พวกเราได้อ่านมีความรู้และเพลิดเพลิน  ทำให้ป้าจุ๋มอยากนำประสบการณ์ที่ดีๆมาเขียนบ้าง  แต่บริหารเวลาไม่เก่ง ศักยภาพพอมี แต่ประสิทธิภาพไม่ค่อยดี   ไม่รู้ว่าทำไมวันๆที่มี 24 ชั่วโมงหมดเร็วจัง   มีๆเทคนิคดีๆช่วยชี้แนะป้าด้วยจ้า
  • ชาวG2Kหลายท่านเขียนได้น่าอ่านมากๆ อย่างท่านบางทรายอีกท่านหนึ่ง ที่ป้าจุ๋มได้ติดตามแอบอ่านมาตลอด ประทับใจท่านเขียนได้เป็นธรรมชาติมาก เนื้อหาดี ภาพก็สวย  มีความละเมียดละไม ต้องบอกว่าเขียนด้วยจิตวิญญาณมั๊งหรือเป็นพรสวรรค์   วันหลังป้าจุ๋มต้องขอเป็นลูกศิษย์เรียนรู้วิธีเขียนจากท่านบางทรายบ้าง  อย่าง อ.Handyและดร.กมลวัลย์ ล้วนดีๆทั้งนั้น  อ่านแล้วก็ได้ความรู้  ได้สติอย่างดี และอีกหลายท่านที่ล้วนเขียนได้ดีๆ
  • อย่าลืมแนะนำป้าจุ๋มน๊ะ ทางe-mailก็ดีจ้าจะได้เขียนยาวๆ อธิบายละเอียดหน่อย ห้ามบอกว่าเป็นความสามารถเฉพาะตัว เลียนแบบไม่ได้น๊ะ โกรธจริงๆด้วย อิ.อิ
  • ขอให้โชคดี คิดถึงจ้า
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี