ค้นคำว่า สบันงา วงศ์โสภา ก็ไปเจอในบล็อกของ อ.ลูกหว้า เลยตามมาที่บล็อกนี้ และพออ่านไปแล้วถึงรู้ว่า พี่รหัสของคุณหมอคือคุณหมอสายพิณ ที่เราไปฝากท้องด้วยนั่นเอง โลกกลมจังเลยอ่ะ เข้ามาอ่านบล็อกของคุณหมอซึ่งห่างไกลจากสายที่เราเรียน ยังอุตสาห์เจอชื่อของคุณหมอที่รู้จักอีก

จริงๆ แล้ว รู้จักคุณหมอสายพิณตั้งหลายปีก่อนที่จะแต่งงานแล้วล่ะค่ะ ตอนนั้นกำลังเรียนโท มีเวลาว่างเลยไปเรียนภาษาอังกฤษที่ Australia Center หลัง มช ก็ได้เรียนคลาสเดียวกับพี่หมอสายพิณ ซึ่งตอนนั้นเห็นว่ามาเรียนเพื่อเตรียมจะไปต่อนอกมั้ง

และอีกหลายปีหลังจากนั้นก็แต่งงาน ตั้งท้องก็ไปฝากกับหมอสายพิณ เพราะอาจารย์หมอแกมีชื่อเสียงมากว่าทำคลอดเก่ง ทั้งคลอดธรรมชาติ และถ้าผ่าคลอดแผลก็สวยงาม หลังๆ มีน้องๆ เพื่อนๆ ท้องก็ไล่ให้ไปฝากท้องกับหมอสายพิณหมดทุกคนค่ะ