ขอบพระคุณ อ.ตู่ มากนะคะ ที่เข้ามาช่วยต่อยอด เพื่อการแบ่งปันที่ดีของพวกเราชาว KM

เรื่องเล่านี้ ต้องนับว่าเป็นโชคดีที่ทั้งผู้ให้บริการ กับผู้รับบริการ มีจุดมุ่งหมายไปในทางเดียวกัน คือ ทำสื่อการสอนที่ช่วยเอื้อประโยชน์ให้กับนักศึกษา เพื่อทบทวนการสอนที่ผ่านมา

เรื่องนี้ หากศูนย์ MAC รับงานชิ้นนี้ ก็จะทำให้การตัดต่อ เพื่อให้ผลออกมาเป็นสื่อที่ดีนั้น กระทำยากมาก เพราะในห้องปฏิบัติการ ลำพังเสียงเครื่องปรับอากาศก็เป็นเสียงที่รบกวนน่าดู หากบวกเข้าไปกับเสียงนักศึกษาเข้าแล้ว สุดยอดเชียว

ต้องยอมรับเลยว่า งานนี้ ผู้ให้บริการได้เข้าไปนั่งอยู่ในใจของนักศึกษาด้วย (หรือจะเป็นว่าเราเข้าใจสภาพการดูสื่อ ที่ไม่สมบูรณ์ก็เป็นได้)

อีกทั้งในวิทยาลัยฯ ก็มีการผลิตสื่อดี ๆ สำหรับการเรียนการสอน ออกมาเป็นเห็นเป็นตัวอย่างให้เปรียบเทียบอยู่แล้ว อย่างเรื่องล่าสุดที่มี อ.สุดารัตน์ สุวารี เป็นผู้ให้เสียงภาษาไทย ไง อิอิ