สวัสดีค่ะคุณหมอสุธี
เห็นด้วยว่าค่ะน้องดินและคุณผึ้งนั้นน่ารักมากๆและประกายตาสุกใส กระจ่างเชียวล่ะค่ะ การคุยกันวันนั้นเบิร์ดก็ได้คำว่า bonding เช่นเดียวกัน และได้เห็นวิธีการตรวจแบบหมอธิเบตที่น่าสนใจมากๆ และจะเน้นการรักษาด้วยสมุนไพร อาหาร และจิตใจ คล้ายๆกับวิถีดั้งเดิมของหลายๆแห่งเลยนะคะ
นอกจากนี้ก็ขอประทานกราบเรียนว่าเบิร์ดได้รับขนมเรียบร้อยแ้ล้ว ตั้งแต่สองทุ่มครึ่งของคืนวันที่ 10 มี.ค.ค่ะ แต่วันนี้ทั้งวันเบิร์ดต้องไปนิเทศที่ อ.แม่ฟ้าหลวง ( บ้านเทอดไทย ที่ขุนส่า ราชายาเสพติดที่เคยแย่งชิงแผ่นดินกับเราไงคะ ยิงกันสนั่นดอยเลย อิ อิ อิ ) ทำให้มารายงานตัวช้าหน่อยค่ะ และพรุ่งนี้เบิร์ดจะเอาของฝากไปฝากหมอหน่อยให้ถึงมือเลยนะคะ
เกือบลืมแน่ะค่ะ เบิร์ดกอดนักการเมี่ยงและฝากกอดนักการอิ่ม รวมทั้งให้มากอดคุณหมอด้วยล่ะค่ะ แต่นักการเมี่ยงบอกว่า " เมี่ยงไม่กล้ากอดคุณหมอหรอก " อิ อิ อิ ^ ^