สวัสดีอีกครั้งครับ
ผมกลับเข้ามาอ่านเพื่อประมวลเนื้อหาประกอบการเขียนบันทึกขยายความจากบันทึกตอนนี้
คุณนิวครับ
นายบอนว่า คุณได้อะไรมากกว่าที่คาดไว้นะครับ จากที่ว่า เพราะพูดไปก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรกลับมา อย่างน้อยก็ในบันทึกตอนที่เขียนต่อเนื่อง เพื่อให้มองเห้นภาพที่กว้่้างขึ้น
“คุณกำลังต่อต้านนักศึกษาปริญญาเอกอยู่หรือเปล่า” , ,คราบน้ำตา , การผูกใจไว้กับ gotoknow และอิทธิพลทางความคิดที่ได้รับ
คุณ IS ครับ
ความคิดเห็นของท่านได้ประเด็นที่น่าคิดเยอะทีเดียว สำหรับในบันทึกนี้ การนำเสนออาจจะมีข้อจำกัดอยู่บ้าง จึงออกมาในแบบ โต้คารม เนื่องจากมีเวลาเรียบเรียงจำกัดครับ
Dr. ka-poom ครับ
นายบอนเห็นด้วยครับ และจะนำไปคิดอีกครั้ง หรืออาจจะเป็นบันทึกอีก 1 บทในมุมมองของนายบอนเอง
คุณครูสิริพรครับ
เห็นด้วยในความคิดของท่านครับ ใน gotoknow ก็เหมือนการแลกเปลี่ยนทัศนะกัน อาจจะเห็นด้วย หรือขัดแย้งกันทางความคิดบ้าง เป็นเรื่องธรรมดาครับ เพราะที่คุณนิวว่ามาก็ถูกต้องทีเดียว
นายรักษ์สุข (คุณปภังกร)
ถ้าคุณกบฎทางวิชาการ สงสัยคุณนิว ให้นายบอนเป็นกบฎทางความคิดของคุณนิวแหงๆ
คุณ nodnoi ครับ
ที่วนๆเวียนๆ ในวงการนี้ เพราะพบเจอแต่คนในแวดวงนี้ครับ ก็หยิบประเด็นมาเล่าสู่กันฟัง มีคนชมบ้าง และโดนศอกกลับบ้าง แต่เขียนในมุมมองที่สร้างสรรค์ครับ บางทีอาจจะดูไม่สร้างสรรค์ก้แล้วแต่มุมมองครับ เพราะเขียนในแนว series