คุณโยคีน้อยคะ
- ในบันทึกของแณณอีกฉบับหนึ่ง ได้เรียนพี่ไปว่า วิธีการที่ดีที่สุดตอนนี้คือ คงต้องส่งเป็นพัสดุจากอินเดียมาที่นี่ค่ะ เพราะค่าส่งจะไม่แพง เพราะใกล้ๆ กัน
- แณณอยากขอร่วมทำบุญด้วย ขออนุญาต ออกค่าส่งนะคะ เพราะแค่รบกวนคุณโยคีน้อยช่วยบอกบุญและนำมาจากเมืองไทยก็เกรงใจมากแล้วค่ะ ต้องรบกวนคุณโยคีน้อย อีเมล์หมายเลขบัญชีให้แณณด้วยนะคะ
- แณณพยายามเช็คราคาค่าส่งดู แต่ในเว็บไม่มีบอกไว้เลยค่ะ
- http://www.indiapost.gov.in/ForeignTariff.html
- สงสัยต้องรบกวนพี่พลเดชแนะนำ หรืออาจจะรบกวนเป็นธุระเรื่องการส่งผ้าไตร จีวร จากอินเดียมาที่นี่แล้วกระมังคะ หากท่านใดจะเป็นธุระเรื่องการส่ง แณณขออนุญาตรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายนะคะ จะได้ร่วมกันทำบุญค่ะ
- สีของจีวร แณณนำภาพพระสงฆ์ที่นี่ ไปโพสต์ไว้ในไฟล์อัลบั้มภาพของแณณ http://gotoknow.org/file/nan-pranaya/view/150842
- รบกวนพี่โยคีน้อยเข้าไปดูสีเทียบกันได้นะคะ โดยส่วนตัวคิดว่า สีอะไร พระท่านก็น่าจะรับนะคะ เพราะเป็นของจำเป็นและมีคนตั้งใจนำมาถวาย ค่ะ
- ขอบคุณมากค่ะ