• ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกลมหายใจ   แต่ก็อย่าลืมดูแลตัวเอง (จากคนข้าง ๆ ) ไม่ใช่คนข้างหลังกลัวเป็นขี้กาก.......  อุอุ
  • เราชาวกองกิจการนิสิต (หลายคน) ยังอยากจะเห็นท่านทำงานเพื่อนิสิต    (น้องๆ ฝากกระซิบ)  เพราะคนที่ยังมีไฟก็ยังมี  และต้องการหัวเรือที่จะนำทางเพื่อพัฒนาสมอง และหาประสบการณ์จากผู้ที่มีวิสัยทัศน์ค่อนข้างไกล   อาจจะเหนื่อยกันบ้างคิดว่าน้องก็คงมีความสุขกันมากที่เดียวที่มีหัวเรือที่เข้มแข็ง    
  • ข้าพเจ้าเองก็ไม่ท้อถอยเหมือนกัน   กำลังจะเร่งทำโครงการปีนี้  3  โครงการแน่นอน   และอื่น ๆ  คิดกยังไม่ออก   แต่ตอนนี้ขอทำ 3 โครงการที่คิดไว้ก่อน 
  • โครงการที่  4  คือ  อยากจัดตั้งเป็นชมรมทุนการศึกษา   เพื่อหาทุนให้กับนิสิตที่ขาดโอกาสภายในมหาวิทยาลัยอาจทิ เช่น  นโบยหาทุนให้นิสิตที่ขาดโอกาสจริง ๆ    แบบไม่ต่อเนื่อง  

               ประการที่ 1  คิดไว้  ตั้งเป็นธนาคารขยะ      ประการที่ 2  ฝึกอาชีพเสริมให้นิสิตทุนที่มีฝีมือ  ตั้งเป็นสหกรณ์เล็ก ๆ นำสินทค้าที่ฝึกมาขาย    ส่วนกำไลที่ได้จัดสรรเป็นทุน  ให้กับนิสิต  หรือนักเรียนในชุมชนรอบมหาวิทยาลัย

           มีความคิดอยากทำแต่ก็ขาดกำลังที่จะมาช่วย  แต่ไม่รู้จะเป็นไปได้หรือเปล่า    ขอคำแนะนำด้วย