สวัสดีครับ
สุดทางบูรพา
คุณประดิษฐ์กำลังเรียนอยู่ และทำวิทยานิพนธ์ ก็ถือว่างานยุ่งพอสมควร ทำให้นึกไปสมัยที่ผมเขียนวิทยานิพนธ์ ผมเบลอไปเลยครับ...(เป็นเอามาก) ก็ให้กำลังใจครับผม งานหนักไม่เคยฆ่าคน
ผมไปอ่านบันทึก ขนมจากแล้วคิดถึงเพื่อนรักของผมสมัยเรียน ป.ตรี ที่มช.ครับ เขามักจะเอาขนมจากมาฝากผมเสมอเวลากลับบ้าน (บ้านอยู่แปดริ้ว)
มาปาย มาได้ง่ายๆครับ มาลงที่ขนส่งอาเขต ตอนนี้สะดวกมากที่สุด เพราะรถดูเหมือนออกทุก ๓๐ นาที รถตู้ใหม่ๆครับ คล่องตัวดี ...ลงตรงนั้นขึ้นตรงนั้น ก็ถึงปายรายละเอียดตาม ข้อมูลสังเขป ด้านบนได้เลยครับ
เรื่องหนังสือ จะให้ผมส่งไปให้ดีมั้ยครับ ที่ทำงาน พร้อมลายเซนต์ด้วยเลย ผมตั้งใจจะส่งให้นานแล้ว ขอที่อยู่ทางอีเมล ด้วยครับผม
เพลงผมเคยใส่ครั้งหนึ่งครับ เอาไว้ประกอบบันทึก และพอขึ้นบันทึกใหม่ก็เอาออก เพลงชุดนี้เพราะดีครับ ความหมายดีเกี่ยวกับเมืองปาย
ยินดีมากๆครับ ที่มาทักทายในยามที่ยุ่งๆ แสดงถึงความตั้งใจที่สุดยอด...
ให้กำลังใจเสมอครับ