- สวัสดีครับ อ.ลูกหว้า
- ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมครับ
- ครับ..ตลาดน้ำสองแควบ้านเราน่าไปมาก อ้อ.. มีทางไปอีกทางนึงครับคือเข้าตรงสี่แยกบ้านกร่างก็ได้ แต่ผมไม่ค่อยคุ้นเคยกับเส้นนั้น ไปสาม สี่ ครั้งใช้เส้นบายพาสทุกครั้ง
- น่าเสียดายที่ อาจารย์ไม่ไปตอนเปิดใหม่ ๆ วันนี้ที่ไปมาค่อนข้างเสื่อมสภาพมากแล้ว เช่นแพที่เป็นห้องน้ำรู้สึกว่าเอียงไปมุมนึง เวลาใช้ห้องน้ำรู้สึกว่าจะไม่ค่อยปลอดภัย (อาจคิดไปเองก็ได้ครับ)พื้นไม้ผุพัง บางแผ่นแตกหัก เวลาเดินต้องระวังให้มากครับ
- อาจารย์ต้องไปพิสูจน์เองละครับ
- แต่ทางเดินลงเทปูนใหม่เดินสะดวกมากครับ ผมไปครั้งก่อนเสียวมากช่วงเดินข้ามสะพานไม้เข้าสู่แพเดินบนเรือโคลงเคลงน่าพลิกควำ
-
ผมประทับใจสิ่งที่ อาจารย์ ภาคภูมิใจมากครับ
# สิ่งที่ภาคภูมิใจ:- ทำไม เราถึงต้องนอนดึกๆ ดื่นๆ คอยตอบบันทึกผู้ที่เข้าอบรม blog กับเรา ทำไมต้องคอยตอบเมลจากใครก็ไม่รู้มาถามเกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์ ทำไมเราออนไลน์ให้เด็กๆเข้ามาทักได้ตลอดเวลา นั่นก็เพราะ....การเห็นเด็กประสบความสำเร็จเป็นความสุขใจของเรา
- สิ่งที่ภูมิใจที่สุดในการทำงานคือ เราตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ในทุกงานที่ได้รับมอบหมาย จนโดนบ่นว่าเธอไม่คิดจะพรีเซ้นต์เฟส (เสนอหน้า) บ้างเหรอ คิดเสมอว่า " สิ่งที่เราทำถึงแม้ใครจะไม่เห็น...แต่ตัวเราเห็นก็เป็นพอ"
- ขออวยพรให้ประสบความสำเร็จในอาชีพแม่พิมพ์ของชาติครับ
- ผมก็ศิษย์เก่าพิบูลสงครามครับ