• ถนัดเป็นคนจุดเทียนเผาตัวเองของลุงแหวง อิอิ
  • เรื่องที่ 1 เลือกเรื่องเก่าเสนอไปแล้ว 4 เรื่อง  แล้วจะเขียนเพิ่มอีกถ้าอารมณ์ดี  ส่งซัก 100 นึง  เผื่อฟลุ๊กซักเรื่อง  จะได้ตีพิมพ์กับเค้ามั่ง  ตื่นเต้นๆๆๆ
  • เรื่องที่ 2  กำลังเขียนอยู่
  • เรื่องที่ 3  เฮฮาศาสตร์ที่ดงหลวงไปแน่นอน  อาจยกก๊วนไปอีก 4-5 คน  แล้วจะรีบส่งข่าวครับ
  • เรื่องที่ 4  มหกรรมเฮฮาศาสตร์ที่ กทม.เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง  กิจกรรมมีอะไรมั่งยังคิดไม่ออก  แต่น่าจะมีกินฟรีเพราะมีคนบางคนชอบน่ะ  (  คิดตังตอนลงทะเบียนไปแล้ว  อิอิ  )  
  • เรื่องการกอบกู้ G2K  ทราบระแคะระคาย  จะช่วยก็ไม่ทราบจะช่วยยังไง  ไม่ทราบจะเริ่มตรงไหน  จะประชุม online ก็ไม่กล้า  นึกว่าเป็นเรื่องของขาใหญ่ เอ๊ย ผู้ใหญ่  ( เป็นกำนัน เลยไม่กล้า  นี่ขนาดเป็นเฮฮาศาสตร์ระดับจอมป่วนนะเนี่ย )  แต่ตั้งแต่พบครูบาและได้ประชุมกันที่บ้านสองศรี   ได้ข้อมูลชัดเจนมาก  สนใจอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ  จะเชิญเฮฮาศาสตร์สองแควประชุมเร็วๆนี้ครับ
  • ชอบตรงที่ถนัดอะไรเสนอตัวมาเลย  ว่าจะช่วยอะไร  ไม่มีการแต่งตั้ง  จิตอาสา อิอิ 
  • คนอื่นๆน่ะมีน้ำใจแน่ๆ  อยากช่วยทุกคนแหละครับ  แต่อย่างที่ผมว่า  ไม่ทราบจะเริ่มตรงไหน  ไม่ทราบจะทำยังไง  ไม่กล้า  ครูบาจุดพลุขึ้นมาก็ดีแล้ว  จะได้ช่วยกันกระจายข้อมูล  ปากต่อปาก  ช่วยกันคิด  ช่วยกันทำ  สำเร็จแน่นอนครับ  มั่นใจมากๆครับ  อิอิ