สวัสดีค่ะครูพี่อ้อย![]()
- ขอบคุณค่ะครูพี่อ้อย
- แบบว่าทางสงขลา...ไกลกรุงเทพหน่อย เลยเพิ่งมาเลยค่ะ ตามท่าน ผ.อ.มาติดๆ เลยน่ะค่ะ
- พี่อ้อยขาตามเข้าไปดูแล้วด้วย ขอบพระคุณมากค่ะพี่ แอนจะแอบเข้าไปหาความรู้อีกค่ะ
สวัสดีครับผม![]()
- จริงด้ว เวลาเดียวกับพี่อ้อยเลยง่ะ แต่ต้องตามลำดับครับน้องครับตามความสวย แบบ Lady first น่ะครับ แน๊... G2K ...มีมารยาทในการลงด้วย เวลาตรงกันให้ Lady first เลย....เจ๋งเด็ด
- ไม่ต้องมาทำเป็น...งอน.....น้อยใจ....พี่เลยคุณน้อง แบบว่าเราสองคนชื่อเหมือนกัน แถมสอนภาษาอังกฤษเหมือนกันอี ที่สำคัญอยู่คนละขั้วภาค เลยคุยกันถึงหนุ่มเมืองกาญจน์(คนไหนก็ไม่รู้)อยู่ด้วยกันไง ประมาณว่าแอบโทรไปรายงานเท็จให้น้องสาวที่ปายฟังแหง๋....แอ๊...หรือหาเรื่องโทรครับน้องครับ
- เออ....พี่ก้อว่างั้นๆ เหมือนกัน แอบคุยกะเพื่อนในกลุ่มสาระว่า นี่เราทันสมัยเด๊ยะเลยนะ ประมาณว่าพี่แกคิดงานให้เด็กทำก่อนเฉยเลย เกือบจะตลอด แล้วพี่แกก็ไปเขียนแผนทีหลัง รู้น่ะแหละว่ามันแย่นิดนึง แต่บางทีเนาะเวลาจวนเจียนก็ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน แต่แก้แบบมีหลักเทคนิค ดั๊นมาตรงกับเจ้า Backward เฉยเลย
- ก็อย่างว่าแหละครับ " อย่าให้ครูว่างเป็นตรงใจ...ว่างั้นกันทั้งประเทศแล้วครับผม"
- ไฮ้....ตกหนักมากเลยเหรอครับ นี่ทางทีมงานเที่ยวของพี่ที่โรงเรียน เรารวมกันกะจะไปแถบนั้นอยู่น่ะ ทำไงดี อยากไปๆๆ เอ...ไปแล้วจะได้เจอหนุ่มเมืองกาญจน์ด้วยป่ะล่ะเนี่ย
- อ้อ.....มีคนชมบอกว่ามีพี่ชายใจดีให้เราฟังด้วยล่ะ ถึงว่า มีคนชมเลยโทรบ่อยเชียว
- ขอบคุณครับผม