- สวัสดีค่ะ พี่นุช ..
ณ ตอนนั้นที่เข้าไปตรงนั้น จุดที่เริ่มต้นเล่นบอร์ดนั้น เป็นเพราะต้อมเหงา ความเหงาเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ต้อมเข้าไปดูคนอื่นพูดคุยกันผ่านทางเวบบอร์ด และจากการที่เฝ้าดู บางกระทู้ก็น่าสนใจจนเราอดที่จะอยู่ดาย มองดูแต่เพียงเท่านั้นไม่ไหว ขอตอบไปบ้าง แสดงความคิดของเราว่าเรารู้สึกแบบนี้นะ และพอเริ่มตอบ..อ๊าววว มีคนตอบกลับมาด้วย เออ ดีแฮะ เลยชักจะสนุก แรก ๆ ใครๆ ก็ดูน่ารักไปหมด แต่พอได้เรียนรู้กันมากขึ้นก็ต้องเจอกับผู้คนหลากหลาย และเรื่องราวมากมาย
เมื่อได้เรียนรู้ก็เข้าใจผู้คนมากขึ้น ไม่ว่าจะในโลกไซเบอร์หรือโลกความจริงก็ย่อมมีทั้งคนดี คนเลว หลาย ๆ ครั้งต้อมเจอเรื่องหนักมาก ก็ได้แต่ทำใจ และคิดเสียว่า คนที่คิดไม่ดี พูดไม่ดี ทำไม่ดี สักวันหนึ่งสิ่งเหล่านี้จะย้อนกลับไปหาเขาตามกระแสกฏแห่งกรรม
แต่หลาย ๆ ครั้ง ต้อมก็ได้เจอปิยมิตรจากในโลกไซเบอร์ ที่ให้ทั้งความรู้ ให้ทั้งกำลังใจ สิ่งเหล่านี้เป็นคล้ายน้ำทิพย์ชะโลมใจนะคะ
และถ้ามีโอกาสได้เจอพี่นุชบ้าง คงนับว่าเป็นโอกาสอันดีของต้อม ที่จะได้เจอผู้หญิงเก่ง - สวย - รวยความคิด ดี ๆ อีกคน ขอบคุณค่ะ
วันนี้วันศุกร์ .. ขอให้พี่นุชสุขใจนะคะ ^_^