ความเห็น


เป็นอินทรี

Product : รองเท้าผ้าใบยี่ห้อConverse All Star ผ่านการใช้งานมาแล้วกว่า9ปี แต่ยังคงทนและอยู่ในสภาพดี สวมใส่สบาย มีความทันสมัยและคลาสสิคอยู่ในตัว เหมาะกับการแต่งตัวหลากหลายสไตล์

Price : ลิปสติกยี่ห้อ Wet n Wild รุ่น MegaLast Lip Color เป็นลิปสติกที่มีคุณภาพดีเกินราคา ซึ่งราคาจะอยู่ที่ 100-139 มีให้เลือกหลากสี หลากชนิด และไม่มีผลข้างเคียงจากการใช้งาน

Place : ร้านPizza Company พบได้ตามห้างสรรพสินค้าทุกจังหวัด อร่อย ราคาไม่แพงมาก และปัจจุบันยังมีการเพิ่มเมนูที่หลากหลายทั้งอาหารว่าง และเครื่องดื่ม และมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่บ่อยๆ

Promotion : เสื้อผ้ายี่ห้อ Mc Pink เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสตรีในเครือของMc Jeans เคยมีโปรโมชั่นซื้อสินค้าcollectionใหม่ ซื้อครบ3ชิ้น ชิ้นที่ 3 จะจ่ายเพียง 1 บาท ทางร้านก็จะมีการจัดโปรโมชั่นลดราคา50%อยู่บ่อยๆ แต่จะเป็นเสื้อผ้าcollectionเก่า

Process : ร้านอุบลวัสดุ จ.อุบลฯ มีการแบ่งแผนกพนักงานชัดเจนตามประเภทสินค้า และพนักงานที่ประจำแผนกนั้นๆก็สามารถให้คำแนะนำแก่ลูกค้าได้ดี

People : คอลเซ็นเตอร์ Dell เนื่องจากโน็ตบุ๊คที่ซื้อมามีปัญหาเกี่ยวกับWifi จึงโทรไปที่คอลเซ็นเตอร์Dell ซึ่งรับผิดชอบในส่วนของฮาร์ดแวร์ แต่Wifiเป็นส่วนของซอร์ฟแวร์ พนักงานก็ยินดีให้คำแนะนำ บอกวิธีตั้งค่าต่างๆจนWifi กลับมาใช้งานได้ตามปกติ โดยวิธีการพูด และน้ำเสียงตลอดการแนะนำดีมาก จึงประทับใจในบริการของคอลเซ็นเตอร์Dell

Physical Evidence : ร้านCo-Space เป็นร้านที่มีชา กาแฟ เค้กของหวาน และอาหารหลากหลายเมนู และยังมีห้องประชุมขนาดเล็กที่มีไวท์บอร์ดให้ใช้บริการ บรรยากาศร้านปลอดโปร่ง เหมาะกับการทำงานหรืออ่านหนังสือ

Pissadarn : ปากกาหมึกมหัศจรรย์ ใช้แกล้งเพื่อน โดยปากกาจะมีหมึกสีน้ำเงิน นำไปหยดใส่เสื้อเพื่อน เพื่อนก็จะตกใจแต่สักครู่สีของหมึกก็จะค่อยๆจางหายไป

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี