ความเห็น


นายชวิศ เอี่ยมจิตติรักษ์

นายชวิศ เอี่ยมจิตติรักษ์ 575740146-6 Y.16 S.21

กิจกรรม World cafe (The Customers' Brain)

(เป็นอินทรีย์)

1. Product

เครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติ ชอบการทำงานที่สามารถดูดฝุ่นในพื้นที่ใต้เตียงที่ไม่สามารถกวาดได้ถึง และเวลาเครื่องดูดฝุ่นทำงานเสร็จ จะกลับไปชาร์จไฟเองอัตโนมัติ

2. Price

โทรศัพท์ไอโฟนถึงจะมีราคาที่สูงแต่ก็มีความคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เพราะมีระบบปฏิบัติการ ios ที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ การทำงานสไลด์หน้าจอก็ไหลลื่น วัสดุทนทาน

3. Place

ท็อปซุปเปอร์ขอนแก่น สามารถหาขนมทานเล่นหรืออาหารสำเร็จรูปนำเข้า ที่หาจากที่อื่นไม่ได้

4. Promotion

โปรโมชั่นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน 800 บาทได้ส่วนลด 3 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากเป็นสิ่งที่คิดว่าคุ้ม และได้ใช้ในชีวิตประจำวัน

5. People

พนักงานร้านก๋วยเตี้ยวต้มยำไข่มะตูม กทม พนักงานมีเทคนิคการตะโกนส่งอาหารให้คนทำเสียงดัง และ เก็บชามอย่างรวดเร็วไม่เกิน 30 วินาทีต่อโต๊ะ (4คน)

6. Process

M banking ธนาคารกรุงเทพ สามารถโอนเงินได้ในการใช้โทรศัพท์มือถือ และหากรับให้โอนเป็นธนาคารกรุงเทพเหมือนกันสามารถกดเบอร์โทรศัพท์โอนเงินให้ได้

7. Physical Evidence

ออร์บิท แกสโตร บาร์ ริมบึงแก่นนคร บรรยากาศดี ดนตรีสดสไตล์โฟล์คซอง และ ตั้งอยู่บนดาดฟ้า มีจุดชมวิวที่สวยมองแสงไฟยามค่ำคืนเมืองขอนแก่น

8.Pissadarn

ที่ปักกิ่ง ประเทศจีน ได้มีโอกาสไปลักษณะเหมือนถนนคนเดิน ได้กินแมลงทอดแปลก เช่น แมลงป่อง ปลาดาว ม้าน้ำ ซึ่งจะเป็นการทอดให้ดูสดๆ ซึ่งตอนกินก็อร่อยเหมือนแมลงทอดธรรมดาบ้านเรา

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี