ความเห็น


นางสาวจุฬารัตน์ จันทะอ่อน 575740135-1 Y.16 Sec.21

กิจกรรม World Cafe ในแบบ Appreciative Inquiry

(เป็นหนูคะ)

กิจกรรม World cafe (The Customers' Brain)

สิ่งที่แชร์ในแต่ละหัวข้อ

1.Product

Macbook เป็นคอมพิวเตอร์ที่รู้สึกว่าใช้แล้วคุ้มค่ามาก ดูดีหรูหรา ดีไซน์ทันสมัย เวลาใช้งานรู้สึกไม่มีปัญหาเครื่องค้าง ไม่มีไวรัส ภาพสวย เวลาดูหนังรู้สึกคมชัด

2.Price

Iphone เป็นสมาร์ทโฟนที่ทันสมัย สามารถใช้เครื่องเดียวสามารถเดินทางไปทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นไปเที่ยว ทำงาน ประชุม เป็นได้ทั้งกล้องถ่ายรูป อัดเสียง เล่นอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ทัชสกรีนได้ลื่นมือ สะดวกมาก

3.Place

เว็บไซค์ Sephora app เป็นแอฟที่ขายเครื่องสำอางในอเมริกา ซึ่งเราสามารถสั่งเครื่องสำอางได้ มีบริการส่งฟรีถึงที่บ้าน และมีคะแนนสะสมสามารถทำไปแลกรับของฟรีได้

4.Promotion

บัตร MY CARD เป็นบัตรส่วนลด 10% สำหรับซื้อสินค้าราคาปกติ ที่ร้านในเครือยัสปาล; Jaspal / CPS CHAPS / CC Double O / Footwork / Footwork Noir / LYN / Lyn Around / Fred Perry / Melissa, Jelly dreams / Shoe Bar / Misty Mynx / Royal Ivy Regatta / Love Moschino / V Eyewear / Jelly Bunny / QUINN

เวลาที่มีsale 50% สมาชิกบัตรนี้จะสามารถไปเลือกซื้อของก่อนคนทั่วไปที่ไม่ใช่สมาชิกได้ เช่น ช่วงเวลา sale 16-23 มค สมาชิกจะซื้อได้ในวันที่15

5.Process

ร้าน pitcha clothier เป็นร้านตัดและออกแบบเสื้อผ้าใน ig โดยที่มีกระบวนการที่พิเศษมาก คือเราสามารถที่จะสั่งตัดกางเกงที่ตรงกับไซส์เราได้เลย โดยจะสั่งซื้อทางไลน์ โดยที่เราไม่ต้องไปร้านตัดเสื้อผ้า หรือสั่งซื้อกางเกงที่ใส่ไม่เหมาะสมกับรูปร่าง กางเกงที่ออกแบบมาจะทันสมัยมาก

6.People

เจ้าของรีสอร์ท เรนโบ เมืองกาญจน์ เป็นที่รีสอร์ที่อยู่ติดแม่น้ำแคว เมื่อตอนสิ้นปีที่ผ่านมาได้ไปเค้าดาวน์ที่รีสอร์ทแห่งนี้ เจ้าของเป็นกันเองมาก โดยที่เจ้าของมาปาร์ตี้ด้วย มีกิจกรรมให้เล่น มีดอกไม้ไฟ มีพลุ ให้บริการ ฟรี สามารถเปิดเพลงตามอัธยาศัยได้

7.Physical Evidence

รีสอร์ทที่ภูเก็ต โดยเป็นห้องพักวิวทะเล สามารถถ่ายรูปในห้องพักแล้วเห็นวิวทะเลได้ในห้องพัก ดูหรูหรา ถ่ายรูปสวย ไปกับเพื่อนเยอะๆแล้วรู้สึกมีความสุข

8.Pissadarn

คอกเทล ที่ Deep gastropub ขอนแก่น ที่ว่าพิสดารคือ เป็นเครื่องดื่มที่แปลก เพราะว่าจะใส่ในกระบอกเข็ม แทนที่จะใส่แก้วธรรมดา ซึ่งที่มีคอกเทลหลากหลายสี รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ ซึ่งถ่ายรูปที่ออกมาแล้วจะสีสันสวยงาม

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี