ความเห็น


ขอบคุณอาจารย์ ดร. กัลยา GD อาจารย์มะเดื่อ คุณหมอทิมดาบ คุณ sr และพี่นุ้ย มากนะคะที่เข้ามาเยี่ยมเยือนและให้กำลังใจอยู่เสมอ ขอบคุณในคำอวยพรอันงดงามและเป็นมงคลยิ่ง อนุโมทนาบุญด้วยกันนะคะ เมื่อกลับมาจากการแสวงบุญ กุหลาบจะนำประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟังค่ะ

กุหลาบทิ้งช่วงการติดต่อและหายไปนานเพราะมีกิจกรรมต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงไปหลายประการ จึงทบทวนและจัดสรรเวลาของตนเองใหม่ กิจกรรมหลัก ๆ ในปัจจุบันมี 4 อย่างคือ 1. ดูแลและตอบแทนพระคุณของทุกคนที่ทำให้กุหลาบมีวันนี้ได้ เรื่องของชีวิตมันยาว ยิ่งนึกยิ่งกระจ่าง เล่าได้ไม่รู้จบ วันหลังจะค่อย ๆ เขียนเป็นตอน ๆ นะคะ 2. ช่วยเหลือผู้อื่นโดยร่วมกิจกรรมผ่านองค์กรที่กุหลาบศรัทธา 3. จัดการปฎิบัติธรรมและการออกกำลังกายให้เป็นกิจวัตรประจำวัน 4. ศึกษาและการท่องเที่ยวตามโอกาส เก็บภาพประทับใจ ค้นคว้าเพิ่มเตืม และบันทึกความทรงจำเป็น digital ไว้ ไม่ว่าไปที่ใดมา กุหลาบจะไม่ยอมให้สูญเปล่า เมื่อกลับมาจะค้นคว้าเพิ่มเติมและบันทึกไว้เสมอ ไม่มีใครสนใจอ่านก็เก็บไว้ให้ต้นเองอ่าน เสมือนว่าตนเองจะไม่มีวันตายฉะนั้น :D :D

Thank you all so much for your moral support and kind words of encouragement. I really do appreciate it. I will try and prepare my best to achieve the challenge .. and I think I can do it :D

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี