คนจีนคือใคร คนจีนคือคนจากขั่วโลกเหนือเขตหิมที่มีพ่อแม่เป็นคนผิวขาวทั้งสองฝ่าย โดยปราศจากการผสมพันธุ์กับคนพื้นเมืองผิวดำ

แต่คนในไทยผิวดำทั้งหลาย ที่ยังดำอยู่ กลับคิดมั่วๆ ว่าตนเองเป็นมีเชื้อจีน ความจริงคุณต้องนับสายเลือดบรรพบุรุษพื้นเมืองผิวดำของคุณด้วย คุณก็จะพบว่าคุณไม่ใช่คนเชื้อจีนแต่อย่างใด


ขอโทษนะ คนที่รวยที่สุดในไทย เป็นคนจีนเชื้อสายบริสุทธิ์มีพ่อแม่เป็นจีนทั้งสองฝั่ง ไม่ใช่ลูกผสมกับคนพื้นเมืองผิวดำ แต่คนที่รวยถัดมาล้วนเป็นจีนปลอมจากการผสมพันธุ์กับคนดำในอีกรุ่นถัดมา จีนเชื้อสายบริสุทธิ์กำลังจะหมดจากไทย เพราะอย่างธานินทร์ที่มีพ่อแม่เป็นจีนแท้ๆ ดันไปแต่งงานกับคนพื่นเมืองที่มีเลือดคนดำผสม ลูกออกมาก็เป็นแค่จีนปลอม ตอนนี้ยังคงรวยอยู่เพราะมีพ่อเป็นคนขาวบริสุทธิ์จากตอนเหนือ คนดำเป็นแค่คนพื้นเมืองถูกปกครองโดยคนไทจากมองโกเลียพระนเศวรมาก่อน

เรามีน้องชายที่ิผิวขาวกว่าเรา แต่เรื่องจริงทางครอบครัวมีลูกผสมคนขาวคนดำมาก่อน แต่น้องชายกำลังคบหากับผู้หญิงจีนตัวจริงสายเลือดบริสุทธิ์ เราไม่อยากให้น้องชายแต่งงานกับผู้หญิงจีนสายเลือดบริสุทธิ์ในไทย เพราะน้องชายเราไม่ใช่คนจีนของแท้ เราอยากให้ผู้หญิงจีนสายเลือดบริสุทธิ์แต่งงานกับผู้ชายจีนแท้ๆ จากจีนมากกว่า เพื่อรักษาสาดเลือดบริสุทธิ์ของคนผิวขาวจากตอนเหนือ

คุณลองสังเกตุดูซิ คนผิวดำที่บอกว่าตัวเองมีเชื้อจีน เรื่องจริงรุ่นต่อๆ มาของคนผิวดำแบบนี้ไม่เคยแต่งงานกับคนจีนผิวขาวอีกเลย ความจริงแล้วคนผิวดำในปัจจุบันไม่เกี่ยวข้องทางสายเลือดกับคนจีนทางเหนืออีก อย่างผู้นำไทยหลายคนที่หลงผิด เคืออาจจะมีรุ่นหนึ่งที่ไกลจากคุณไปแต่งงานกับคนจีน แต่นั้นก็นานมาแล้ว ในขณะที่บรรพบุรุษรุ่นต่อมาของคุณไม่เคยแต่งงานกับคนจีนอีกเลย จริงๆ แล้วคุณก็แค่เป็นเลือดคนดำ 90% คนขาวจากจีนแค่ 1% ซึ่งเปอร์เซนต์คนขาวต่ำมาก ไม่สามารถนับได้ว่าเป็นคนจีนแต่อย่างใด เพราะคนจีนตัวจริงเป็นคนมีบรรพบุรุษขาวทั้งฝ่ายพ่อและแม่ตัวถึงออกมาสีขาว  และพบว่าคนพืนเมืองที่อ้างว่ามีเชื้อจีนแต่ผิวดำ ล้วนโง่ ทำมาหากินไม่ได้  แม่เราก็ผิวคล้ำทั้งๆ ที่คนรุ่นพ่อของแก่เป็นคนจีน แต่ความจริงจน อยากรวยแต่ติดหนี้เต็มเลย

คนจีนอพยพถือเป็นทรัพยากรสำคัญของไทย แต่กำลังจะสูญพันธุ์ไปเนื่องจากไปแต่งงานกับคนผิวขาวปลอมที่มีเลือดผสมคนดำ ซึ่งจะทำให้คนจีนเชื้อสายบริสุทธิ์ที่มบรรพบุรุษผิวขาวทั้งฝั่งพ่อฝั่งแม่กำลังลาจากประเทศไทยไปอย่างน่าเสียดาย

อยากให้คนจีนตัวจริงที่ไม่เคยมีการแต่งงานกับคนพื้นเมืองผิวดำกลับไปแต่งงานกับผู้ชายจีนในประเทศจีนเพื่อรักษาสายเลือดผิวขาวจากเขตหิมะไว้

คนผิวดำเรื่องจริงก็แค่คนพื้นเมืองผิวดำในเขตร้อนที่อยู่ตรงนี้มาเป็นล้านๆ ปี แต่ถูกปกครองโดยคนผิวขาวจากเขตหิมะอย่างคนไต/ไทผิวขาวจากมองโกเลีย เช่น พระนาราย พระนเรศวรที่มีสีผิวขาวและหน้าตาจริงต่างจากคนอย่างเรา สาเหตุที่คนในไทยใช้ภาษาไทกระไดเพราะถูกปกครองโดยคนไทผิวขาวจากมองโกเลีย หลังจากคนไทผิวขาวจากมองโกเลียรบชนะกษตริย์มอญ เขมรและพม่า คนในไทยไม่ใช่คนไท/ไตโดยสายเลือดแต่มีชื่อเรียกตามคนผิวขาวจากมองโกเลีย พระนารายและพระนเรศวรเป็นมนุษย์ผิวขาวซึ่งเป็นคนละพันธุ์กับมนุษญ์พืนเมืองผิวดำ