ภรรยาไม่อยากมีเพศสัมพันธ์ด้วยมาตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือน ภายนอกเราดูรักกันดี ผมอายุ 33 แฟนอายุ 36 ผมต้องเลิกสูบบุหรี่ อาบน้ำก่อนนอนทุกครั้ง เพื่อหวังว่าภรรยาจะไม่รังเกียจ (ปกติก็ออกกำลังกายสม่ำเสมอ สุขภาพดี) ตอนนี้มีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 10 เดือน ผมคิดว่าสาเหตุน่าจะมาจากลูกเล็ก ทำให้พักผ่อนน้อย ซึ่งผมก็เห็นใจ ดูแลลูกและทำงานบ้าน"ทุกอย่าง"เพื่อให้เธอได้พักผ่อน มากที่สุด ... เธอสนุกกับการเล่นเฟซบุค ...
เธอทำถึงขนาดเอาหลานชายอายุ 14 มานอนร่วมห้องทั้งๆ ที่บ้านก็มีห้องอื่นให้นอน เพื่อจะได้เป็นอุปสรรคมากขึ้น เด็กอายุ 14 ที่ผมต้องช่วยดูแล ทั้งๆที่เป็นอุปสรรคในชีวิตผม บางครั้งผมอารมณ์เสียเรื่องนี้ ก็สะสมไปลงที่หลาน พอคิดได้ก็เสียใจทุกที
ผมขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยอาทิตย์ละ 1 ครั้งคือ คืนวันเสาร์ (หลานนอนดึก) ซึ่งถ้ามีเหตขัดข้องก็จะยกเลิกไป ซึ่งก็มีทุกเดือน ทำให้มีเพศสัมพันธ์ "มากที่สุดคือ 3 ครั้งต่อเดือน"...นั่นมากไปสำหรับเธอด้วยซ้ำ
จำนวน 3 ครั้งต่อเดือนนี้ เธอร้องขอให้ทำไวๆ จบเร็วๆ ไม่ต้องเล้าโลม ... ผมไม่ได้ชอบแบบนี้ ทำไม่ก่อนมีลูกมันไม่ใช่แบบนี้เลย ผมเสียใจที่หลายครั้งถูกปฎิเสธ หลายครั้งเธอยอมเพราะตัดรำคาญ บางครั้งคิดว่าถ้าไม่มีลูกด้วยกันผมคงเลิกไปแล้ว
ผมเคยคิดว่าผมคงไม่เอาไหนเรื่องทางเพศจนน้อยใจตัวเอง ภรรยาก็บอกว่าให้ไปหาซื้อกินข้างนอกได้ เพียงแต่อย่าเลี้ยงดูเป็นเรื่องเป็นราว (เอาจริงๆ ผมก็ไม่ได้รวยขนาดนั้น)
เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่ารูปร่างหน้าตาแบบผมไม่ต้องซื้อกินด้วยซ้ำ เพียงแต่นั่นเป็นการทำให้เธอมีข้ออ้างในการไม่มีเพศสัมพันธ์มากกว่าเดิม และอาจถูกใช้เป็นข้ออ้างในการบอกว่าผมไม่ดีพอสำหรับเธอที่คิดนอกใจด้วยความมักมากในกาม
ผมหวังว่าเรื่องเฮงซวยนี้จะจบในเวลาอันไม่นานนัก เกือบ 2 ปีแล้วที่ผมอยู่ในภาวะขาดแคลนเรื่องทางเพศอย่างน่าเวทนา รอลูกโตกว่านี้ รอหลานจะเลิกทำตัวเป็นลูกแหง่ อยากมีคนนอนเป็นเพื่อน ตอนนั้นแฟนผมคงจวนๆ จะ 40 คงมีอารมณ์ทางเพศน้อยลงตามธรรมชาติ
ตอนนี้เบื่อชีวิตมาก มีเงินต้องเก็บเงินไว้ทำให้ตัวเองดูเหมือนมีความสุข มีชีวิตที่ดี ทั้งๆที่ชีวิตมันไม่มีความสุขไปแล้วเรื่องนึง