- สวัสดีค่ะท่านอาจารย์นพลักษณ์ ๑๐
ไม่ได้พบกันไม่ถึงหนึ่งเดือน แต่ดูเหมือนหายไปยาวนาน การใช้ชีวิตที่ไม่คุ้นเคยต่างจังหวัด โดยไม่ได้วางแผนมาก่อน ทำให้รู้สึกว่าแต่ละวันผ่านไปช้ามากค่ะ และมักจะมีคำถามที่ไม่เคยคิดว่าจะได้ตอบก็คือ "ค่ำนี้จะนอนที่ไหน"
- แม้ว่าจะมีเงินจ่ายค่าโรงแรมที่พัก แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าเรากำลังท่องเที่ยว เป็นความรู้สึกว่าเรากำลังหนีอะไรมาเพื่อหาเรื่องทำสิ่งที่มีประโยชน์แทนที่จะอยู่เฉย ๆ กับบ้าน
- ดีใจและคิดว่าตัดสินใจได้ดีที่สุดแล้วยามนั้นที่ไปลงพื้นที่ มีเรื่องราวสนุกสนานมากมายค่ะ เป็นความเปิ่น ๆ ของคนกรุง ที่ใช้ชีวิตลูกทุ่ง แบบไม่ได้ท่องเที่ยว แต่ไปใช้ชีวิตร่วมกับชาวบ้าน
- ขอบคุณสำหรับความห่วงใยในสุขภาพนะคะ เพราะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยค่ะ หากเราป่วยยามนี้ การเดินทางไปหาหมอ หายาลำบากมาก และก็ดีใจที่ประคองร่างกายไม่ให้เจ็บป่วยในช่วงนี้ค่ะ
- บุญรักษาท่านอาจารย์นพลักษณ์ ๑๐ ค่ะ