ความเห็น


-สวัสดีครับ..

1.ยายคิม.....ความหลังการเกี่ยวข้าวของยายคิม....ผ่านมานาน.....มาก...แล้วนะครับ 5555 หากมีโครงการอีก...ปีนี้รับรองว่า ยายคิมจะได้มาช่วย.....แน่นอน..ครับ......55555 ขอบคุณล่วงหน้าครับ...

2.คุณนงนาท..ครับ..กระดูกสันหลังของชาติ...ตอนนี้ต้องการ "แคลเซี่ยม" เพื่อเสริมความแข็งแรงแล้วหละครับ....เพราะเท่าที่ได้สัมผัสตอนนี้ "กระดูกสันของชาติ" อายุมากแล้วครับ.....

3.อ.โสภณ..ครับ.ขอบคุณสำหรับ "กลอนเพราะ" นะครับ....

4.คุณกอหญ้า....งานนี้ "ไม่เกี่ยว....ไม่ได้...."แล้วหละครับ 55555 เราต้องเกี่ยว........55555

5.คุณต้นกล้า..ครับ...ฟางข้าวของ "บ้านลานทอง" จะกลายเป็นปุ๋ยในนาต่อไปครับ....บางส่วนก็จะกลายเป็นฟางอัดก้อนเพื่อเก็บไว้เป็นอาหารของสัตว์เลี้ยง...น่ะครับ.....

6.คุณยาย...สนุกสนาน....คนเยอะ ๆ สนุกครับ...บรรยากาศแบบนี้..ยังหาดูได้จากที่นี่ "บ้านลานทอง" ครับ..

7.อาจารย์ธนิตย์....ครับ...คมเคียว..เกี่ยวใจ.....มาจาก...ใจ.....จริง ๆ ครับ...ขอบอกว่า....งานนี้ท่านนายอำเภอกับเกษตรอำเภอได้เกี่ยวข้าวจนเสร็จ...ไม่อู้....ครับ....55555

8.ครูบุษยมาศ....."คนมีนา"....ครับ....มีนา.....ของตนเองแล้ว...คงต้องหาเวลาทำดูซักปี.....น่าจะดีนะครับ....ทำไว้กินเอง......จะได้ภูมิใจ...ในฝีมือ.."คนมีนา" น่ะครับ.....555

9.คุณปู...ครับ..บรรยากาศแบบนี้....มีให้ได้เห็นที่บ้านลานทอง และอีกหลาย ๆแห่งของอำเภอพรานกระต่ายครับ..คมเคียว..เกี่ยวใจ....ครับ...

10.คุณเกษตรยะลา...โห.......มาแถว ๆ นี้ใกล้ ๆ กัน ไม่ยอมส่งข่าว...คราว..นะครับ...ผมน่าจะได้มีโอกาสต้อนรับพี่เกษตรยะลาบ้าง???? เสียดาย....คนยะลา....มาแต่ไกล.....ปล่อยหลุดมือ..ไปได้......55555

11.พี่เกษตรอยู่จังหวัดครับ...สาว ๆ สวย ๆ แบบนี้....ต้องเชิญมาที่พรานกระต่ายบ้างแล้วหละครับ....

12.คุณอุ้มบุญครับ.....ร่วมแรง...ร่วมใจ....คนไทยรักกัน.....ครับ...

13.ครู ป.1 มาเยี่ยม....แถมเก็บภาพวัดมาฝากด้วย.....ได้มีโอกาสไปสักการะหลวงพ่อพระใสเมื่อปีก่อน....อิ่มอก....อิ่มใจ......ครับ.....

-ขอบคุณ....ทุกท่านที่มา "เกี่ยวใจ" นะครับ....

-เก็บภาพดอกไม้ป่ามาขอบคุณครับ...

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี