ความเห็น


วันนี้ผมจะมาแนะนำ เวป Neobux ครับ

เวป Neobux คือเวปที่ให้คนที่มีเวลาว่างวันละ 3-5 นาที มาคลิกโฆษณาครับ ถามว่าคลิกไปทำไม คำตอบคือ ปัจจุบันโลกของธุรกิจได้มีการแข่งขันกันสูง เวปไซด์แต่ละเวปกว่าจะดังได้มันต้องใช้เวลา และการที่จะดังได้นั้นก็ต้องอาศัยพวกเรานี่แหละครับในการที่ช่วยเข้าไปดูหน้าเวปของเขา เมื่อยอดวิวสูง เวปก็จะดูมีความน่าเชื่อถือขึ้นมาครับ

คำถามที่ว่า เหมือนเรามานั่งคลิกเวปคลิกไปคลิกมามากๆจะคุ้มหรอ

คำตอบคือคุ้มแน่นอนครับ เพราะ เวปจะมีเวปให้เราคลิก ขั้นต่ำวันละ 4 เวป และจะมีโบนัสให้ วันละ 2-3 ตัว สำหรับคนที่เพิ่งทำนะครับ ผมเคยสอบถามคนเล่นนานๆเขาบอกว่า ของเขาวันละ 9 เวปที่ให้คลิก ไม่รวมตัวโบนัส และ แต่ละเวปใช้เวลาไม่ถึง 20 วินาทีครับ สรุปก็คือไม่เสียเวลาแน่นอนครับ

คำถามที่ว่า แล้วเรื่องเงินมันได้คุ้มค่าไฟป่าว

คำตอบก็คือ ถ้าท่านเล่นคอมเปนประจำทุกวันเปิดคอมมาก็เสียเวลานิดหน่อย 3-5 นาทีเพื่อเข้าไปคลิกเวป แถมพอทำนานๆเข้ายิ่งได้เงินมาก คุ้มกับคุ้มครับ เวลาว่างของเราก้อมีเท่าเดิม

คำถามที่ว่า เสียเงินลงทุนไหม

คำตอบคือ แล้วแต่คนจะพิจารณาครับ เวปเขามีให้เลือก 2 แบบ คือสำหรับหาเงินเล่นๆกับลงทุนจริงจังครับ ส่วนตัวผมก็หาเงินยามว่างครับ ได้เดือนละ 900 กว่าบาทก็นับว่าคุ้มแล้วเพราะแทบไม่ต้องทำอะไรแค่ คลิกเวปให้เขาเสียเวลาแปปเดียวก็นั่งเล่นเกมอื่นต่อครับ กับอีกแบบพวกจริงจังครับ พวกนี้จะเป็นพวกแบบลงทุนด้วยเงินสด แล้วรอกำไร ต้องบอกก่อนเลยว่า ลงทุนในด้านหา คนช่วยคลิก และค่า เมมเบอร์ ที่จะได้รับสิทพิเศษคือ ค่าซื้อคนคลิกลดลง และ เมื่อมีคนคลิกให้จะได้เงินเยอะขึ้น แล้วแต่วิจารณญาณ ของคนหาเงินครับว่าจะเลือกชอบแบบใหนแต่ก็ไม่แพงครับ

คำถามที่ว่า ทำไมเดือนแรกได้เงินน้อยจัง ทำไมเราหาเพื่อนมาเพิ่มไม่ได้

คำตอบ เพราะทางเวป เขากำหนดครับว่า เดือนแรกเราต้องทำด้วยตัวเองประมาณ 1 เดือนครับ และก็ต้องเข้าไปคลิกโฆณาวันละ 4 ตัวเป็นเวลา 30 วันหรือมากกว่า 100 คลิกนั่งเอง เมื่อเราผ่านพ้นเดือนที่ลำบากมาได้ ต่อไปเราก็จะสบายแล้วครับ

คำถามที่ว่า ถ้าเราคลิกเองได้ เดือน ละ 1.20 ดอลล่า แล้วมาบอกว่าได้เดือนละ 50-500 ได้ไง

คำตอบคือ เมื่อท่านทำผ่านไป 1 เดือนทางเวปจะอนุญาติท่านให้หาสามชิกได้ ซึ่งหาได้สองทางคือ ชักชวนเพื่อนๆสมัคร และสอง เช่า คนจ้างคลิกครับ สมมุติเพื่อนเรา เยอะมากๆ เล่น 300 คน คลิกครบทุกวัน เราก็จะได้ 0.005 ต่อ 1 คน นั่นหมายความว่าใน 1 วันจะมีแบนเนอร์ให้คลิก 4 ตัวเพื่อนเรา คลิก 4 ตัว ตัวละ 0.005 เราก็จะได้ 0.02 ต่อ 1 คน 300 คนก็จะได้ 6$ ถ้า 30 วันก็จะได้ 180$ เลยทีเดียวเป็นเงินไทยก็ตกประมาณ 6000 บาทครับ ก้อถือได้ว่า เหนื่อยเดือนแรกมาได้เดือนที่สองนั่นเอง ^^

อีกแบบคือเราเช่า คนคลิกมาครับ เสียค่าจ้างวันละ 0.006 ต่อ 1 วันครับ และระบบ จะมีให้เลือกเป็นแพคเกจครับ ว่าจะเอา 3 10 20 50 75 หรือ 100 คนครับ ราคาอยู่ที่ คนละ 0.25 cent ต่อคนครับ

ถ้าเราเลือกวิทีนี้ เราก็ต้องลงทุนกันหน่อย สมมุติ จ้างมา 300 คน ก็ลงทุนไป 75 $ แล้ว 1 คนได้ 0.02 เอาไปคูณ กับ 300 คน แล้วทำครบ 30 วันเงินที่เราจะได้ก็ = 180 $ แต่ลงทุนไป 75$ ก็เท่ากับว่า เดือนนี้เราก็จะกำไร 115 $ ครับแต่ถ้าเราสมัครเป็น golden member ก็เสียไป 69 $ แต่เงินที่เราจะได้รับก็จะ คูณสอง ครับ นั่นหมายถึง คนนึงเราจะได้ 0.01 ต่อคลิก วันละ 4 คลิกก็ 0.04 มีคนช่วยคลิก 300 คนก็ 12$ ต่อวัน ต่อเดือนก็คือ 360$ และหักที่เราจ่ายไป 145 ก็จะได้ 215$ และหลังจากที่เราสมัคร golden member ไปแล้วก็จะอยู่ได้ 1 ปี และเมื่อเราเช่าคนช่วยคลิกมาแล้ว มันก็จะอยู่กับเราตลอดไปครับ เท่ากับว่าลงทุนแบบนี้ก็กำไรกันเห็นๆครับ

แต่ท่านไม่ต้องไปคิดถึงยอดเงินมหาศาลหรอกครับ ท่านคิดแค่ว่าหาเงินใช้เล่นๆสิ้นเดือน ท่านก็ไม่ต้องลงทุนแถมได้เงินด้วย แล้วเงินของเวปนี้สามาถถอน แบบ instant payment คือถอนปุ๊บรับปั๊บครับ ถอนจาก neobux ไปยัง paypal หรือ alertpay ได้ดั่งใจแน่นอนครับ แล้วถอนจาก เวป paypal หรือ alertpay มายังธนาคารของไทยก็ใช้เวลาประมาร 3-7 วันครับ แต่ถ้าเป็นธนาคารกรุงเทพ สาขาอโศก ก็รับเงินได้เลยครับ เรียกได้ว่าเงินมันไวทันใจวัยโจ๋จริงๆ

สำหรับคนที่คิดจะทำผมมีหลักวิธีคิดง่ายๆแต่ได้ผลมากมาฝากครับ

1.คลิกไปเล่นๆคลิกทุนวันผ่านไป 1 เดือนเด๋วก้อสบายแล้ว

2.เมื่อท่านทำตามข้อกำหนดท่านก็จะมีเงินในaccount ประมาณ 1.2-1.5 หรือมากกว่านั้นท่านก็จัดการ solo ไปเช่าผู้ช่วย 3 คนและเกบเงินเช่าผู้ช่วยไปเรื่อยๆอย่าเพิ่งถอนออกมานะครับ มิเช่นนั้น ท่านจะเริ่มต้นช้ามากๆ

3.เมื่อคิดว่า มีรายได้ที่น่าพอใจแล้ว บางคนวันละ 5$ ก็พอใจ บางคนวันละ 20$ ก็พอใจแล้วแต่คน ท่านก็แค่เข้าไปคลิกทุกวันนะครับ "ย้ำนะครับให้คลิกเองทุกวันด้วย" เพราะถ้าท่านไม่คลิกท่านจะไม่ได้ยอดจากผู้ช่วยของท่านซักแดงเลย

4.ถึงตอนนี้อาจจะใช้เวลา2-3 เดือนแล้วแต่ความขยันครับ หลังจากนั้นท่านจะมีรายได้ฟรีๆที่ไม่เหนื่อยแถมยังมีเวลาให้การเรียน แฟน หรือการอ่านกาตูนท่องเวปของท่านเหมือนเดิมครับ

5.ท้ายสุดครับ เมื่อท่านมี ผู้ช่วยมากๆ ให้ท่านหมั่นดูยอกคลิกของคนที่จ้างนะครับ ว่าเปนไงบ้าง ถ้าไม่ดีให้เลิกจ้างโดยการกด recycle นะครับ เพราะถ้าท่านไม่หมั่นดู จากจะกำไร อาจขาดทุนก้ได้ครับ แต่สำหรับท่านที่หาคนช่วยคลิกมาจากการ หาคนมาสมัครต่อท่าน นั่นคือ ท่านจะไม่ต้องเสียเงินซักแดงในการจ้างครับ ดีใช่ไหม๊ละ ^^

เกล็ดเล็กเกล็ดน้อยครับ

เวป Neobux เปิดทำการมา สองปีกว่าแล้วครับ มีคนไทยเล่นอยู่พอสมควรครับ และมี moderater เป็นคนไทยด้วยครับ สงสัยอะไรสามารถ msn หาผมได้ที่ ukimura-aime_poo@hotmail.com ครับหรือ เข้าหน้าเวป แล้วกด FORRUM แล้วกดเลือกที่ประเทศไทยนะครับ พิมสิ่งที่สงสัยไป ไม่นานก็จะมีพี่ๆน้องมาตอบท่านแน่นอนครับ

และอีกอย่างถามผมว่าผมมีหลักถานการจ่ายไหม คำตอบคือผมยังไม่มีครับ แต่ท่านไปsearch ใน น้าเกิ้ล ได้ครับ หลักถานเพียบ ถามว่าทำไมผมยังไม่มี เพราะผมได้เอาเงินกำไรไปลงทุนต่อยอดเรื่อยๆครับ ผมรอให้ได้วันละ 50$ ต่อวันผมถึงจะหยุดแล้วรับเงินครับ

สนใจสมัคคร

http://www.neobux.com/?r=chairat14730

วิธีการทำนะครับหลังจากสมัครแล้ว

ให้ล็อคอิน นะครับ พาสเวิดที่2ไม่ต้องใส่นะครับ เพราะท่านๆยังไม่มี แล้วกดไปที่ View Advertisements หลังจากนั้นจะเจอ กรอบลิ๊งสี่กรอบให้คลิก ไปที่กรอบแล้วกดที่จุดแดงนะครับ จากนั้นจะมีลิ๊งเปิดใหม่ 1 อัน ให้ท่านรอซักครู่ รอจนสีเหลืองวิ่งจนเต็มหลอด แล้วมันจะขึ้นว่าท่านได้รับ 0.01 cent ครับทำให้ครบ 4 อันเปนอันเส็จพิธีครับ ทำทุกวันก็ได้กับตัวท่านเองทุกวันครับ ^^ สงสัยเพิ่มเติมถามได้ตลอดนะครับทางอีเมล

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี