2.

P
ครู ป.1
เมื่อ จ. 22 ก.พ. 2553 @ 05:39
#1871277 [ ลบ ]
  • ขอบคุณน้องครู ป.1 มากเลยนะคะ ที่เข้ามาเยี่ยมพี่สุไม่ขาดเลย พี่สุก็นับครั้งอยู่นะคะ  ที่น้องเข้ามาเยี่ยมแสดงความยินดีกับพี่สุ หลายๆครั้ง แต่พี่สุยังไม่ได้มีโอกาสเข้าไปยี่ยมน้องเลยคะ คิดถึงระลึกถึงเหมือนกัน ก็อยากรู้เหมือนกันว่า น้องกำลังเขียนเรื่องอะไรอยู่น้า,,,,ตอนนี้
  • การเรียนเป็นแบบทดสอบ ความ มานะ อดทน เพียรพยายามที่สุดคะ  มุ่งไปข้างหน้า ท้อก็หลายครั้ง เพราะทั้งทำงานทั้งเรียนไปด้วยคะ
  • ในที่สุดก็ได้เป็นคนสุกๆๆๆ แล้วคะ  แต่ก่อนดิบๆๆๆ อยู่  แต่กว่าจะได้ใบรับรองว่าเป็นคนสุกแล้ว กว่าจะได้เครื่องแกงครบให้อร่อย ก็ปรุงแล้วปรุงอีก ในที่สุด ก็สุกคะ และผ่านวิบาก ใครที่เข้มแข็งมีภูมิคุ้มกัน ภูมิต้านทานมากก็ผ่านคะ
  • และสงสารเพื่อนที่จากไป แม้จะไม่ใช่เพื่อนร่วมศูนย์เรียนรู้ สงสารที่เขาบากบั่นมาจนถึงเส้นชัยแล้ว แต่ก็ไม่อาจคว้าชัยมาครองได้ เสียดายเวลา ที่มามุ่งมั่น เสียนานคะ
  • ขอให้ไปสู่สุขติเถอะคะ  สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง คนเราเกิดมาต้องตายกันทุกคน แต่จะช้าหรือเร็วเท่านั้น ถือว่าเขาทำบุญมาแค่นี้ก็แล้วกันคะ  ทางครอบครัวเขาคงระทมทุกข์เสียใจไม่น้อยนะคะ  เพื่อนพี่สุ เรียนในศูนย์เดียวกัน ก็อุบัติเหตุมอเตร์ไซค์ เสียชีวิต ก่อนรับปริญญา ก็มีคะ  
  • ขอบคุณมากนะคะ ดอกไม้แสนสวยคะ