ผมเป็นศิษย์เก่าเข้าไปเรียน ป6 ปีเดียว ปี 2526 ย้ายมาจากสตรีจำนงค์ใกล้ๆกัน ป5 จำนงค์วิทยา ป3 ถึง ป4 ถาวร อนุบาล ถึง ป2

ที่ไล่เรียงให้ดูเผื่อจะเจอพวกเดียวกันสักที่ เผื่อมาเล่าอดีตแต่ละโรงเรียนกัน (ขออนุญาตเจ้าที่ด้วยครับ) ตอนเรียนอยู่พร้อมพรรณ

ผมอยู่ห้อง 6/6 อาคารไม้ 3 ชั้น หันหน้าเข้าฝั่งหญิง อาจารย์ประจำชั้น อาจารย์สุพัตรา อายุขณะนั้นประมาณ 50 ครูใหญ๋ อาจารย์

ยงยุทธ

อยากจะเจอท่านสองคนเหมือนกัน โรงเรียนพร้อมพรรณเป็นโรงเรียมเอกชนที่ต้องสอบเข้า และมีมาตรฐานสูง ผมจบมา 77% (ผลการเรียน) ผมสอบเข้า

ม 1 โรงเรียนกุนนที ได้ในลำดับต้นๆ TOP THREE ในย่านห้วยขวางในขณะนั้น ตอนอยู่ ม1 ถึง ม2 ด้านหลังโรงเรียนยังเป็นทุ่ง

พอ ม3 เริ่มสร้าง ถนนรัชดาภิเษก ปัจจุบันเป็นด้านหน้าโรงเรียนใกล้สี่แยกห้วยขวางและเหมยฮัวนวด ย้อนมาพร้อมพรรณหญิง รู้สึกใจหาย

ที่โรงเรียนฝั่งชายยุบไปแล้ว ก็คงเป็นปัญหาเดียวกันโรงเรียนเอกชนหลายๆที่ และที่ดินโรงเรียนผืนใหญ่ใจกลางเมืองด้วย ผมก็หวังว่าฝั่งหญิงจะไม่เจอสภาพเดียวกัน เพราะเหลือเพียงแต่ชื่อ