ขอบคุณทุกความเห็นครับ
@อาจารย์ อ้อม ฐิติรัตน์ สุวรรณสม >>> ดีใจมากครับ ที่อาจารย์ชอบเรื่องนี้ ผมว่า blog นี้ตอบโจทย์คุณผู้หญิงเรื่องร้านเสื้อผ้าในอุดมคติ ได้เป็นอย่างดีเลยละครับ หวังว่ามันจะมีประโยชน์กับผู้ที่สนใจทำธุรกิจประเภทนี้ ใช้เป็นแนวทางในการเปิดกิจการหนะครับ ขอบคุณที่แวะมาครับ ^^
@อาจารย์โย >>> ตอนไปสัมภาษณ์ผมก็ไม่คิดว่ามันจะตรงใจสาวๆหลายๆคนนะครับอาจารย์ ก็น่าแปลกดีเหมือนกัน การถามแบบ AI ของเราแค่ 1 คน ถือได้ว่าผลมันครอบคลุมกับกลุ่มเป้าหมายกว่า 90% เลยก็ว่าได้ครับ ขอบคุณอาจารย์มากครับสำหรับความรู้ และวิถีแห่ง AI ^^
@พี่แจ๋วแหวว >>> สงสัยจะเข้าน่าร้อนแล้วละพี่แจ๋วแหวว โคราชแบบร้อนไม่ไหวแล้ว... กลับบ้านมีหนมมาฝากกันป่าวครับ แฮะๆ ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมครับพี่ ^^
ขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามานะครับ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาไม่มากก็น้อยนะครับ ^^