ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นครับ

@ท่านชาวฝนแปดแดดสี่ >>> สุดยอดครับท่าน ทำไมผมไม่นึกถึงสื่อพวกนี้นะ ผมคิดว่าพิธีกรทั้ง 4 ท่านนั้นต้องยินดี และเต็มใจอย่างย่ิงที่จะช่วยแน่นอนครับ ส่วนเรื่องตั้งชื่อคงต้องเป็นชื่อไทยแล้วละครับ เพราะเจ้าของเค้าจดลิขสิทธิ์ในชื่อ Trigoal นี้อย่างเป็นทางการแล้ว แล้วถ้าพวกเราชาว GTK ช่วยกันอีกแรง ผมว่ามันคงไม่ใช้ความฝันแล้วละครับ ที่ Trigoal จะเป็นที่นิยม ถามว่ามากไปไหม.. ผมว่าไม่มากหรอกครับ แค่ต้องอาศัยช่วงเวลาสักหน่อยในจากจุดกระแส และก็ใช้การขอนิดส์นึงเสริมเข้าไปในงานต่างๆ เพื่อเป็นกีฬาสาธิตอะไรก็ว่าไป ขอบคุณมากครับท่านที่มาแชร์กัน ^^

@คุณนัท >>> ถูกต้องครับคุณนัท ผมก็ช็อคเหมือนกัน ตอนแรกนึกว่าเพิ่งเกิดสดๆร้อนๆ ที่ไหนได้ 2 ปีกว่ามาแล้ว ทำไมผมเพิ่งจะรู้จักละเนี่ย นี้ถ้าไม่ได้ดูช่อง 3 ในวันนั้น ยังไม่แน่เลยว่าอีก 10 ปีข้างหน้าผมจะรู้จักกีฬาประเภทนี้หรือเปล่า ขอบคุณมากครับที่แชร์ความคิดเห็น ^^

@คูณเพลินเพลง >>> ครับ... หวังว่าคนไทยจะช่วยกันสนับสนุนตรงจุดนี้ ผมว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจมากเลย คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆครับ ขอบคุณสำหรับความเห็นครับ ^^

สำหรับท่านอื่นๆที่ผ่านไปผ่านมา ก็ขอขอบคุณที่แวะเข้ามานะครับ

ท่านสามารถแชร์แนวคิดมาได้เต็มที่เลยนะครับ ผมว่ามันจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับกีฬาฝีมือคนไทยอย่าง Trigoal

ที่เขียนเรื่องนี้ขึ้น ก็เพราะอยากจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือประชาสัมพัธ์ให้คนรู้จักกีฬาประเภทนี้มากขึ้นครับ

ยิ่งได้ความคิดเห็นดีๆจากพวกท่าน ข้อเสนอแนะวิธีการที่จะทำให้ Trigoal ไปสู้ระดับโลกแล้ว เห็นแล้วดีใจครับ

คนไทยเราไม่ทิ้งกันจริงๆ... ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นนะครับ ท่านใดอยากจะแชร์ก็เต็มที่เลยนะครับ

ห้อง "จิตวิทยาการขอ" แห่งนี้ ดีใจทุกครั้งที่ได้เห็นคอมเม้นของทุกท่านครับ อบอุ่นมากจริงๆ ^^