มาเยี่ยมชมกิจกรรมดีดีคะ ขอบคุณที่นำเรื่องดีๆมาเล่าสู่กันฟังคะ

-น้องครูโย่งขา  จะลำบากน้องครูโย่งหรือเปล่าคะ  พี่สุส่งล่องนมไปให้หนึ่งกระสอบน้อย  เมื่อเช้าเวลานี้แหละ 9.00 น.ไปรษณีย์รามอินทรา โทรมาบอกว่า ให้ครูโย่งไปรับพัสดุเอาเองคะ ที่ไปรษณีย์รามอืนทรา ลำบากหรือเปล่าคะ มอเตอร์ไวค์ไปเอาก็ได้นะคะ พี่สุส่งรูปมาให้ดู เป็นแบบนี้แหละคะ ไปรับนะคะ แล้วยังมีช่วบ้านทะยอยเอามาให้อีกคะ แล้วพี่สุจะรวบยอดส่งไปอีก  หรือจะยังไงดีคะ พี่สุกลัวน้องลำบากคะ แต่พี่สุรู้ว่าการทำบุญไม่มีคำว่าลำบาก เดี๋ยวพี่สุ จะขึ้นเรื่องทำดีไม่มีขาย ในเรื่องการล้างกล่องนมแล้วมาส่งให้น้องโย่ง มีคนบอกว่า มานั่งทำทำไม เสียเวลา ทำไมไม่เอาเงินส่งให้ไปเลยคะ แล้วน้องโย่งค่อยไปแสดงความคิดเห็นนะคะ ว่าควรคิดแบบนี้ไหม

                                   

ในแต่ละวันพี่สุต้องทำกิจกรรม การทำดีไม่มีขาย อยากได้หาเอาคะ

กระสอบเท่านี้แหละคะ พี่สุอัดมันลงไปได้ 650 กล่องคะ  ถ้ายังเป็นกล่องที่ไม่ได้บีบ จะเต็มบ้านไปหมดคะ แล้วยังมีอีกนะคะ เพราะชาวบ้านที่ได้ยิน เขาก็นำมาให้คนละเล็กละน้อยที่เขาพอหาได้นำมารวมกัน รายการ "ทำดีไม่มีขาย อยากได้หาเอา"หาทำความดีคะ ชาวบ้านเขาเลยรีบหามาสบทบ จะบอกให้หยุด หรือเอามาเลยน้อ บอกด้วยนะคะ พี่สุจะหยุดประชาสัมพันธ์แล้วคะ พี่สุถึงบอกว่ามีงานเข้าตลอด นั่นคือมานั่งล้างกล่องนมคะ

-ไปรับด้วยนะคะ ที่ไปรษณีย์รามอินทราคะ  นะนะ แล้วกลับคืนไปบอกพี่ด้วยคะ พี่สุจะไปจัดรายการ 4 โมงเช้าถึงเวลา 5 เช้า ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์คะ