คนสองคนสิ่งสองสิ่งมอบสิ่งสวยงามให้แก่กัน ความรักเป็นสิ่งสวยงามกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ "ความรักที่ดีย่อมอยู่บนฐานแห่งความบริสุทธิ์ใจ"
พี่เราเขียนได้กินใจจริงๆเลยนะ ถ้าทุกคนคิดได้แบบนี้ก็ดีซิเนาะ คนสองคนมอบสิ่งที่ดีให้แก่กัน และตั้งมั่นบนพื้นฐานแห่งความบริสุทธิ์ใจ ไม่มีเสแสร้ง หรือหวังผลอันใด มันก็จะเกิดสิ่งดีๆขึ้นกับทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะมีปัญหาอุปสรรคแค่ไหนก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยกำลังใจที่มีให้กัน ทำไม่เห็นยากเลย แต่คนเราไม่เคยคิดจะเริ่มทำมันเองต่างหาก
จะถึงวันแห่งความรักอีกแล้ว ปีนี้คงเหมือนทุกๆปีที่ผ่านมาคงไม่ได้ให้ใครและก้อมะมีใครให้ เหอๆๆ แต่ว่าวันไหนๆก็รักกันได้ทุกวันอยู่แล้วใช่มั้ยคะ ไม่ว่าจะมอบแด่ พ่อแม่ พี่ น้อง เพื่อน เราก็มีความสุขแล้วเพราะเราได้ให้ความรักกับคนที่เรารัก ให้ความปรารถนาดีด้วยจิตใจที่บริสุทธิ์ต่อกัน
เป็นกำลังใจให้ท่านพี่นำเรื่องดีๆมาแนะนำอีกน้า ปล.พักผ่อนด้วยอย่าหักโหมมากนักระวังมะสบายนะจ๊ะ