ชมรมจิตอาสาเด็กออทิสติก ก็คงจะเป็นเหมือนชมรมดูแลเด็กมะเร็งที่คุณน้องแดงเพื่อนๆนางฟ้าคนอื่นดูแล เอาใจใส่เรียนรู้ภาวะความต้องการของคนป่วยระยะสุดท้ายของ โรคมะเร็ง  ส่วนออทิสติกก็คงทำความใจโรคนี้  และเข้าใจผู้ที่เป็นผู้ใกล้ชิดเด็กเหล่านี้  ให้รู้ว่าเขามีความรู้สึกแบบไหน แล้วจะสื่อถึงกันให้รู้เรื่องให้ดีที่สุดใช่ไหมคะ

ชีวิตคนเรานี้  เราถือว่าเราเกิดมาแล้วโชคดีที่สุดนะคะ น้องพิชชา ที่ไม่ได้ป่วยหรือมีปัญหาหนักเกี่ยวกับสุขภาพ  ถือว่าเรามีกรรมดีมาหนุนเราไว้ตั้งแต่ชาติก่อน พร้อมทั้งชาตินี้ด้วย เราจึงไม่มีโรคภัยมาเบียดเบียน ฉะนั้นทำดีให้มากๆต่อไปนะคะ

ขอชื่นชมโครงการนี้นะคะ และสนับสนุนให้มีการเรียนรู้และส่งเสริมเด็กออทิสติกคะ เขาว่าเด็กบางคนถึงจะเป็นโรคนี้ บางคนมีความสามารถเฉพาะทางได้ใช่ไหมคะ ส่วนอีกบางคนไม่รับรู้อะไรเลยใช่ไหมคะ

วันหลังต้องเล่าเรื่องเด็กออทิสติก มีอาการเป็นอย่างไรแล้วหละ พี่สุก็อยากรู้นะ เผื่อรู้แล้วไปเจอจะได้แนะนำเขาได้ 

ขอบคุณน้องไปพิชชาไปบล็อคของคนดีนะคะ  กฏแห่งกรรมบัญชีที่ไม่มีใบเสร็จคะและที่น้องบอกว่า เวรกรรมบางทีไม่ได้ตามมาให้เห็นจะๆ  แต่ที่ตามมาเร็วไวที่สุดคือ ใจเวลาเราทำอะไรไม่ดี มักจะไม่สบายใจ นั่นคือเป็นกรรมทางใจแล้วคะ แค่นี้ก็เหมือนตกนรก  แสดงว่าน้องเชื่อกฏแห่งกรรม  คนที่เชื่อ มักจะเป็นคนดีคะ  สวรรค์อยู่ในอกนรกอยู่ในใจขอบคุณคะ คนดี แล้วพี่สุจะมาเยี่ยมอีกนะคะ มีอะไรไปบอกได้คะ จะมาเยี่ยมเสมอคะ

                           

                น้องพิชชา ใช่น้องยืนข้างคุณหนานเกียรติหรือเปล่าคะ  เดา เดา