ขอบคุณที่คุณนิรันทร์ ห่วงใยให้กำลังใจ ขอเขียนไว้ โดยนำคำตอบที่เพิ่งตอบกับ นักเรียนศูนย์ GTXNAN2  ตอบไปเมื่อราว 10 น.วันเสาร์ ที่ 3 ก.พ.เพราะเด็กถามทำให้เราสะดุ้งว่า  หน้าลุงเหมือนคนที่สร้างศูนย์ฯ

                 ตอบว่า ลุงเพียงรู้จักและประสานบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ หน้าที่การสร้างศูนย์ฯ  นักเรียน ครู บุคคลากรน่านคริสเตียน โรงเรียนเครือข่ายตลอดจนผู้ปกครอง ผู้ใหญ่ใจดีทุกคนเป็นผู้สร้าง งานส่วนร่วมทำคนเดียวไม่ได้หรอกครับ

                 เกี่ยวกับเรื่องพี่น้องชนเผ่าตองเหลืองเช่นกันเมื่อวานนี้มีโอกาสขึ้นไปเยือน  ทำหน้าที่เป็นคนขับรถยนต์ให้พ่อตา แม่ยาย น้องภรรยา น้องสะใภ้และหลานครูสุเรียนที่เดินทางมาเยือนน่าน พบคณะ มรภ.อต.วิทยาเขตทุ่งศรีทอง เห็นว่า การส่งเสริมคุณภาพชีวิตการศึกษา ล้วนมีภาคีเพรียบพร้อม

                  งานฝ่ายกีฬาพายเรือ  เชื่อว่า จะไปได้โดยแจกจ่ายในไปยังผู้มีใจรัก และสัปดาห์นี้ คุณสุเมษ ประธานฝ่ายและคณะฯ จะพบนายก อบจ.น่าน ( นายนรินทร์ เหล่าอารยะ) เพื่อขอสถานที่และบุคคลการทำงานให้ฝ่าย  โดยจะมีสำนักงานฝ่ายอยู่ที่  อบจ.น่าน ฝ่ายศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จะขอให้คุณอนุชา อานา เป็นหัวหน้าสำนักงานฝ่ายฯ  เป็น CEO  ดูแลด้านธุรการให้ฝ่ายครับผม @

                  ( ฝ่ายกีฬาเรือพาย  กับ  การดูแลจัดการเรื่องการแข่งเรือประเพณีจ.น่าน  จะขยายความในทราบอีกกระดานหนึ่งนะครับ )