ความเห็น


อนุกูล วิมูลศักดิ์

กราบนมัสการพระคุณเจ้า พระมหาแล อาสโย ,เรียน อ.วิรัตน์ และคุณเสวก ใยอินทร์

ผมไม่แน่ใจว่าภาพที่ อ. เสวก ส่งมาถึงพระคุณเจ้า จะเป็นภาพที่ผมถ่าย และได้โพสต์ลงในเว็บไซต์ "เพื่อนคนรักหนัง" หรือ www.thaicine.com หรือเปล่า เพราะเป็นภาพที่ถ่ายเมื่อวันที่ 13 - 14 ก.ค. ที่ผ่านมานี้เอง หรืออาจจะเป็นภาพในมุมที่แตกต่างไปจากที่ผมมีอยู่ก็ได้ เพราะผมเองเคยเข้าไปสำรวจโรงหนังไทยประเสริฐเมื่อปี พ.ศ. 2536 แต่ไม่ได้บันทึกภาพไว้เลย ที่มีอยู่ตอนนี้คือภาพถ่ายเก่า ก่อนที่จะมีคนซื้ออาคารดังกล่าวเพื่อปรับปรุงเป็นบ้านส่วนตัว และเป็นโกดังเก็บอุปกรณ์สำหรับเดินสายไฟ ซึ่งผมเองก็ถ่ายภาพเมื่ออาคารได้ปรับปรุงแล้วครับ

เมื่อคืนวานนี้ผมได้ส่งเมล์ถึง คุณเสวก ไม่ทราบว่าได้รับหรือยัง ส่วนการโพสต์ภาพเพิ่มเติมนั้น ผมไม่แน่ใจว่าจะต้องสมัครเป็นสมาชิกของบล็อกนี้หรือเปล่า จึงจะสามารถโพสต์ภาพเพิ่มได้ หรืออาจจะต้องส่ง CD ไฟล์รูปถ่ายไปแทน

ส่วนข้อมูลที่ได้มาและผมโพสต์ไว้นั้น ผมยอมรับว่าไม่ปะติดปะต่อ เหมือนเป็นจิ๊กซอว์มากกว่า เพราะผมได้ข้อมูลมาจากคำบอกเล่าของผู้ที่ซื้ออาคารของโรงหนังไทยประเสริฐ และคุณสมควร ปานขลิบ เจ้าของร้านปานขลิบโอสถเกี่ยวกับโรงภาพยนตร์ศรีประทุม ซึ่งยังเก็บเครื่องฉายภาพยนตร์ ระบบฟิล์ม 16 มม. ยี่ห้อ "วิคเตอร์" (Victor) ซึ่งผมก็ไปถ่ายภาพมาแล้ว ล่าสุดนี้ยังหาฟิล์มภาพยนตร์ที่ยังคงเก็บไว้เหลือเพียงเรื่องเดียว แต่ตอนนี้ยังไม่พบครับ ถ้าพบแล้วทางร้านจะให้ผมไปถ่ายภาพอีกที

ตอนนี้ผมเป็นครูจ้างสอน อยู่ที่ รร. วัดเทพสุทธาวาสครับ ถ้าคุณเสวก ได้เข้ามาอ่านตรงนี้ และต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก็ติดต่อได้ที่หมายเลข 084-819-7374 หรืออีเมล์ av_entlib@yahoo.com ครับ

ขอขอบคุณสำหรับลิงค์ประกอบ ผมเข้าไปอ่านแล้วครับ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี