• ขอบคุณแจ็ค มากครับ
  • ระบบการจัดสรรเงินให้นิสิตทำกิจกรรมในปัจจุบัน  ก่อนหน้านี้ใช้ระบบที่มหาวิทยาลัยจัดสรรเงินก้อนกลมให้นิสิต  จากนั้นกองกิจการนิสิต ก็จะมอบให้นิสิต ประชุมพิจารณาจัดสรรไปยังองคืกรต่าง ๆ  พร้อมเสนอแผนงานประจำปีนั้น ๆ  ภายใต้วงเงินที่ได้รับการจัดสรรไป
  • แต่ปีนี้  เป็นปีแรกที่ให้นิสิตส่งแผนงานต่อมหาวิทยาลัย  แต่ก็ไม่ได้มีความแตกต่างอะไรนัก  เพราะท้ายที่สุดก็ได้รับการจัดสรรในภาพรวม  ซึ่งเป็นตุ๊กตามที่ มอ. เองก็ประมาณการไว้เช่นนั้น
  • ขณะที่กองกิจการนิสิต ก็จะดูแล ให้คำปรึกษาแก่องค์กรในเรื่องแผนงาน เพื่อให้สอดรับกับนโยบายและยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย  หรือแม้แต่ตามนโยบายขององค์กรนิสิตเอง
  • อย่างเช่นปีนี้  หลายกิจกรรมขององค์กรก็เน้นย้ำให้สัมพันธ์กับนโยบายของมหาวิทยาลัย
  • แต่ปีหน้าจะมีความชัดเจนมากขึ้นในแนวทางนี้ครับ
  • ขอบคุณมาก...เลยที่กรุณาแนะนำและแลกเปลี่ยน  เสมือนยืนยัน เราต่างเรียนรู้ร่วมกันได้ โดยไม่ยึดติดกับระบบงาน...ขอบคุณจริง ๆ ครับ