สวัสดีครับ คุณ poo :)
"แบบฝึกหัดชีวิต" เข้ามาพบปะผมเสมอแหละครับ อิ อิ
สิ่งที่ได้รับรู้มานั้น มาจากทางผู้ประสานงานศูนย์ฯ โทรมาแจ้งที่หัวหน้าสาขาวิชาน่ะครับ ... ผู้ประสานงานศูนย์ฯ คงไม่ทราบว่าจะใช้เหตุผลอะไรมาแจ้งให้ดูมีน้ำหนัก ครับ .. คงถือเป็นมารยาท ครับ
ใช่แล้วนะครับ ตามมารยาทปฏิบัติของ สกอ. ... ไม่นิยม แต่มีเหตุผลอย่างหนึ่งที่สามารถทำได้ คือ การที่อาจารย์ผู้สอนท่านนั้นเป็น "ผู้เชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะด้าน" จริง ๆ แบบนี้ยืดหยุ่นก็สามารถทำได้ครับ
"การศึกษาระดับสูง คือ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างผู้สอนกับผู้เรียน"
ชอบนะครับ คุณ poo ... เรื่องนี้สำหรับผมแล้ว พึงสังวรณ์เสมอ ครับ ผมเชื่อว่า เราไม่ได้มีความรู้มากมายอะไรขนาดนั้น บางอย่างเราเองก็ไม่ทราบ หรือ ไม่ลึกซึ้ง การแลกเปลี่ยนจึงสามารถเกิดขึ้นได้ หากคาบนี้ตอบไม่ได้ คาบหน้า ผมจะหาคำตอบมาให้นักศึกษาทันที
นักศึกษาเค้าต้องการแค่นั้นจริง ๆ ครับ จากพฤติกรรมและความนึกคิดที่ผมได้มีโอกาสสัมผัส ... ใบกระดาษแผ่นเดียว
หูย ดีใจนะครับ คุณ poo ... ที่ไม่ได้ไปสอนน่ะ เพราะเสียความรู้สึกตั้งแต่ครั้งที่แล้ว ... แถมครั้งนี้ พวกเราก็ตีรวนกันแบบนี้อีก ยิ่งไม่อยากให้อะไรกับพวกเขาอีกต่อไป เพราะเขาไม่อยากได้ความรู้และประสบการณ์ของเรา
สำหรับท่านหัวหน้าของผมนั้น ผมได้คุยให้อาจารย์ท่านฟังไปตั้งแต่สอนคราวที่แล้ว แล้วล่ะครับ ท่านอาจารย์ก็บอกผมเหมือนกันว่า ท่านเห็นตามที่ผมแจ้งให้ท่านทราบ พวกเขาได้ตั้งใจมาเรียนเท่าไหร่นัก
เติมพลังมาตะกี้ครับ "ข้าวราดผัดพริกแกงถั่วฝักยาว กะ ไข่ดาว"
ขอบคุณนะครับ