ความเห็น


 • สวัสดีทุกท่านครับ
 • ขออนุญาติบริหารเวลาตอบรวมทีเดียวนะครับ...
 1. แสงทองหน้าบ้านครูพรรณามาก่อนใครเขา...แต่ถึงอยากก็คงตกงานยากนะครับ...สำหรับคนขยัน..คนมีคุณภาพเช่นครู...อีกอย่างไม่ตกงานก็คุยกันได้ครับ...ถ้าเพียงแต่...คนเป็นครู..จะยอมเชื่อคนอื่นบ้าง...ฮิฮิ..
 2. ครูคิมลืมเวลากลางคืน...ตกงานเหมือนกันรึเปล่าครับ...หรือไม่ว่าง...กำลังหายใจ..555
 3. คุณตะวันอ้อมข้าวกำลังศึกษาด้านการตกงานรึครับ....ฮือ...น่าสนใจดี....จบมาเข้าทำงาน..เป็นตกงานจังหวัด..ตกงานอำเภอ...555
 4. ป้าแดงอยากทำตัวเองให้ตกงานรึครับ....แหม...ลุงอู๊ดคงดีใจที่ป้าแดงจะได้ว่างจากคนอื่นมาดูแลเต็มที่เต็มเวลา...จริงไหมครับ...
 5. ขอบคุณพี่ครูคิมที่กรุณาส่งพันธุ์ถั่วมาให้...ตอนนี้คงกำลังเดินทาง...น่าจะถึงภูเรือแล้วมั้งครับ..รึไม่ก็ด่านซ่าย...ฮิฮิ
 6. คนที่คิดว่าตัวเองไม่มีวิกฤติ นั่นคือวิกฤติสุด ๆ ของชีวิตเขา...คุณเอกราชศึกษาหาข้อมูลไว้...ถือว่ามีวิสัยทัศน์ครับ...ถึงเกิดวิกฤติหรือไม่...ก็ไม่ไร้ทางเดินครับ....
 7. ที่ปรึกษาหน้าตาดี..สนใจเป็นที่ปรึกษาด้านการเกษตรด้วยไหมครับ...ถ้ามีที่นาอยู่น้อยมาก ๆ ก็ให้ซื้อเพิ่มครับ...ฮิฮิ..แล้วก็ปรึกษาพี่ครูพรรณา..เรื่องการทำนาบนหลังคน..อ้าว
 8. คุณ ♥< lovefull >♥ กล่าวถูกใจจริงครับ...หายาก..ใช้ให้พอดียาก.สิ่งยั่งยุให้ใช้เงินมีมากเหลือเกิน..ต้องมีวินัยทางการเงินเพิ่ม...แต่ก็ใช่ว่าจะไร้หนทาง...มาคุยกัน...อาจเจอหนทาง..หรืออย่างน้อยก็ได้ระบาย...
 9. สุขสันต์วันเด็กpoo เช่นกัน... ตกงานรึเรา..นึกว่ามีอาชีพเป็นนักท่องเที่ยวซะอีก...ตกงานตกได้..ใจอย่าตก..หมดอะไรหมดได้..แต่อย่าหมดความคิด...มีความสุขเช่นกัน..ขอบคุณด้วย..
 10. ท่านพี่ยาว...ยืม 500 น้อยไปมั้งพี่..เดี๋ยวส่งคนตกงานให้พี่ยาวหาทางช่วยสักพันสองพันคนดีกว่า..555

สรุปว่า..ที่เข้ามาปรึกษา..ไม่ได้มีปัญหาเรื่องงาน..แต่เป็นความเอ็นดูที่มีให้เกษตร(อยู่)จังหวัดตัวน้อย ๆ ให้ได้ชื่นใจ..ฮิฮิ..

ขอบคุณนะครับ...

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี