..เข้าเพิ่มความคิดเห็นที่บันทึกไม่ได้ค่ะ ทั้งlog in และ ไม่ได้log in

ที่เป็นตั้งแต่เมื่อวาน ดีขึ้น ตอนเย็น เป็นอีกแล้วค่ะ เมื่อเที่ยงนี้

ตอนนี้ก็เป็นค่ะ 17.50น.

เปลี่ยนที่ไป 3 ที่แล้ว ก็เป็นค่ะ

ช่วยแก้ไขด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

ตอบคำถามค่ะ

สำหรับปัญหาดังกล่าว ทุกท่านลองทำการเคลีย์แคชของ Browser ค่ะ

โดยอ่านวิธีการทำได้จากบันทึก http://gotoknow.org/blog/tutorial/85370  คะ

หรือถ้าใช้ IE ก็กด Crtl+F5 คะ

เมื่อกี้มะปรางเจอปัญหาเช่นนี้เหมือนกันคะ log in แล้ว เมื่อจะคลิ๊กตอบคำถาม ปรากฏว่าหลุดจากระบบ เลยลองเคลีย์แคชดู ก็เข้ามาในระบบอีกครั้งนึงคะ ลองดูนะค่ะ

ความเห็น (14)

ลองดูที่บันทึกอื่นๆในบล็อกตัวเองก็ไม่เป็นค่ะ

แสดงว่า ต้องมีerror ที่นี่ และตัวเลข page view ก็ไม่ยอมเปลี่ยน  ต้องคลิกใหม่ จึงจะโชว์ แต่ไม่ได้เพิ่ม แค่โชว์ของเก่าที่มีอยู่ค่ะ

อาการคือ กดเพิ่มข้อคิดเห็นแล้ว เปลี่ยนหน้ารีโหลดใหม่ทุกครั้ง ไม่ทราบว่าเพราะอะไร

มีอาการเหมือนคุณ sasinanda เลยค่ะเ

กิดอะไรขึ้นคะ

อาการเหมือนกันค่ะ  ลองหลายรอบแล้ว

ช่วยแนะนำด้วย ขอบคุณค่ะ

สวัสดีค่ะคุณมะปรางเปรี้ยว

มารายงานว่ามีอาการเดียวกันเลยค่ะ แต่เป็นบางบันทึกเท่านั้น แต่เดี๋ยวจะลอง clear cache ดูแล้วจะมารายงานใหม่ค่ะ

รบกวนสอบถามด้วยค่ะ..เข้ายันทึกใหม่จะInsert รูปเข้าไป ..โปรแกรมไม่ปรากฏขึ้นมาอย่างสมบูรณ์เลย ทำให้ขึ้นรูปไม่ได้เลย..ทำไงคะเนี่ย..รบกวนหาวิธีแก้ไขให้ด้วยค่ะ..ขอบคุณค่ะ

สวัสดีค่ะคุณมะปรางเปรี้ยว

มารายงานว่าปัญหายังคงอยู่เหมือนเดิม แม้นว่าจะ clear cache หรือ log out แล้ว log in ใหม่แล้วก็ตามค่ะ

  • คุณครูแอ๊ว ค่ะ  ปัญหานี้น่าจะเป็นเพราะระบบอินเตอร์เน็ตที่ใช้งานค่ะ
  • อาจารย์กมลวัลย์ และทุกท่านที่เกิดปัญหารบกวนข้อขอมูลเพิ่มเติมค่ะ เกี่ยวกับการใช้งานคะ  เนื่องจากช่วงนี้ Server ค่อนข้าง Overload มากค่ะ  จึงอยากทราบว่าอินเตอร์เน็ตที่ใช้เป็นอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงหรือไม่ และการใช้งานเปิดหลายหน้าต่างหรือหน้าต่างเดียวค่ะ  รบกวนข้อข้อมูลเพิ่มเติมด้วยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหาเกิดขึ้นเหมือนทุกท่านครับ และบ่อยมากขึ้น

ผมใช้อินเทอร์เนตจาก 2 แหล่ง ทั้งโมเด็มธรรดา และความเร็วสูงปัญหาคล้ายกัน และเป็นบ่อยมากขึ้น

clear cache หรือ log out แล้ว log in ใหม่

คิดว่าใช้ในช่วงที่เครื่อง Overload(Server)