สุขสันต์วันสงกรานต์ and สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (7)

สңндагчгюыбоп=оәвнә8шнх мл0лшзТ0нәҗңшшШ

( แปลว่า สวัสดีปีใหม่เช่นกันครับ อาจารย์จันทวรรณ)

ปีใหม่ไทย ขอให้อาจารย์มีความสุข ยิ่งๆขึ้นนะขอรับ

  • อาจารย์เล่นสงกรานต์ ที่ไหนบ้างครับ
  • ผม..ไปเล่นน้ำดำหัว ที่บ้านเกิด"นครศรี"

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ ขอให้อ.จ.และครอบครัว รวมทั้งน้องน้อย มีความสุขนะคะ

ขอให้อาจารย์มีความสุขตลอดวันหยุดสงกรานต์และตลอดไปนะคะ

ฝากคุณพ่อจุ๊บ ๆ น้องตัวเล็กในท้องคุณแม่ด้วยค่ะ

  • ขอให้วัน สงกรานต์ จงสุขศรี
  • เป็นวันดี ดี ของสยาม
  • เราลูกหลาน คนไทย ต้องทำตาม
  • วัฒนธรรม เรืองนาม จะสืบไป
  • ขอให้อาจารย์ และครอบครัว
  • จงสุขใจ ถ้วนทั่ว ทั้งปีใหม่
  • อีกน้องน้อย คอยออกมา ให้ชื่นใจ
  • จงเป็นไท เป็นคนดี เปรมปรีย์...เทอญ

สุขภาพใจ สุขภาพกายแข็งแรงนะครับ...

สวัสดีปีใหม่ครับ...สุขสันต์วันสงกรานต์ครับ...

  • สวัสดีปีใหม่ไทยครับ
  • สงกรานต์ ปีนี้ อยู่เย็นเป็นสุข
  • สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะอาจารย์
  • ขอให้อาจารย์ทั้งสองมีความสุข  สดชื่นนะคะ