ข้อสงสัยการใช้งาน

  • ตีพิมพ์บันทึกไม่ได้คะ
  • เข้าไปให้ความเห็นไม่ได้คะเพราะข้อมูลของคนก่อนหน้านี้ค้างไว้...เช่น จะไปให้ความเห็นต่อ อ.ขจิต แต่ชื่อและ IP ของ อ.ขจิตค้างคะ
  • click ไปที่ Link ไว้ต่างๆ ไม่ได้คะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แก้ไขเรียบร้อยแล้ว ลองใช้ดูนะคะ หากพบปัญหาเดิมอีก รบกวนแจ้งให้ทราบด้วยคะ ขอบคุณคะ

ความเห็น (5)
ตอนพิมพ์บันทึกเตรียมไว้ล่วงหน้าได้จัดเว้นวรรคและแรเงาข้อความแล้ว แต่เวลา sign in เข้าไปทำบันทึกเพิ่ม เว้นววรคและแรเงาข้อความที่ทำไว้หายไปหมด ตัวหนังสือประโยคต่างๆจึงติดกันเป็นพืด จะแก้ไขอย่างไรดีครับ

เมื่อเข้าไปที่แผงควบคุมแล้ว ต้องการไปทำอย่างอื่นต่อ เช่น เพิ่มบันทึก แก้ไขบันทึก เพิ่มภาพ ฯลฯ พอคลิ๊กเข้าไป จะเป็น cannot find server  หรือ HTTP 500 error

 ปล.ปัญหาเดิมได้พยายามเรียนรู้และแก้ไขด้วยตนเองแล้วยังไม่สำเร็จเลยคะ...

Form...Dr.Ka-poom

     เอาใจช่วยทุกท่านอยู่นะครับ อย่าเพิ่งสำลักและจมน้ำกันเสียก่อนล๊ะ เอาใจช่วยด้วยใจจริงครับ

คุณ"ชายขอบ"

เอาใจช่วยอย่างเดียวคงไม่ได้หรอกคะ...

งานนี้คงต้อง..ลงมือแก้ไขด้วยนะคะ

เพราะ...หัวใจนักบันทึก...คงเหนื่อยๆ...พอๆกับนักพัฒนาระบบน่ะคะ

อาจารย์คะ

ขออภัยที่รบกวนอาจารย์ค่ะ  ดิฉันแต่งไปแต่งมา (blog) ทำ สมุดบันทึก หายไป ไม่แสดงเสียเฉยๆ code อะไรก็ยังอยู่ที่เดิมค่ะ  ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ขอขอบพระคุณมากค่ะ  ข้อมูลสำคัญสำหรับนักเรียนค่ะ