ช่วยเล่าประสบการณ์การสอนแบบผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง

ขอบคุณอาจารย์ขจิตมากครับที่อ่านและแสดงข้อคิดเห็นในบันทึก "อยากให้ช่วยกันบันทึกประสบการณ์การสอนแบบผู้เรียนเป็นศูนย์กลางลงในบล็อกนี้" http://gotoknow.org/blog/surachetv/84507

อาจารย์ช่วยเล่าสักเรื่องหรือเหตุการณ์ที่อาจารย์มี best pracitce ในเรื่องได้ไหมครับ ว่าใช้วิธีการดังกล่าวกับผู้เรียนกลุ่มใด วิชาใด เมื่อทำแล้วได้ผลเป็นอย่างไร ผู้สอนรู้สึกอย่างไร

ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ผมสอนภาษาอังกฤษเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เป็นชั้นมัธยมศึกษา
  • เดี๋ยวจะเอา link ไปฝาก