สงสัย

ไม่คุ้นชินกับชื่อของท่านเลยคะ

ความเห็น (23)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชายขอบ
เขียนเมื่อ

     เพิ่งทราบครับว่าให้ตอบที่นี่! เลยตอบไว้ที่ คห.หลายคำถามแล้ว

ความเห็น (23)
  • งง ใครนะอนุชา รู้จักแต่คุณชายขอบ

ล่วงเลยมาตั้งแต่วันแรกที่เวอร์ชั่นใหม่เปิดตัว...มาจนถึงวันนี้..ก็ไม่สามารถเข้ามาบันทึกอะไรได้เลย จะว่าใช้ไม่เป็นก็ไม่น่าจะใช่ เพราะเวอร์ชั่นเดินก็อาศัยการเรียนรู้ด้วยตนเอง...ไปถามใครไว้ที่บันทึกไหน..ก็ไม่ได้รับคำตอบอะไรเลย..แม้ถาม ดร.จันทวรรณ...ไปตั้งแต่วันแรก...ก็เงียบ...สงสัยตนเองก็อาจจะไม่เหมาะกับ gotoknow นี้เสียแล้วกะมั้ง...เพราะอาจด้อย...ความเป็นผู้ที่มืดบอดไปเสียแล้วก็ได้

นิภาพร  ลครวงศ์

     ชายขอบกลับมาแล้ว และอนุชา หนูนุ่น ก็ยังอยู่ต่อไป เอาใจช่วยครับ สำหรับผมสำลักน้ำอยู่หลายวัน ตอนนี้ก็เลยเป็นปอดบวม (แซว ๆ) ยังไม่ได้ตีพิมพ์บันทึกใหม่เลยครับ

เวอร์ชั่นใหม่นี้ น่าสนุกดี

มองเจอข้อดีหลายๆข้อ

เช่นเวลาที่คุณชายขอบเข้าไปฝากรอยใจ เอ๊ย..รอยหมึก...ก็สามารถลิงค์จากตรงนั้นไปหาคุณชายขอบได้ทันที

เรียกว่าความสัมพันธ์ออนไลน์ที่รวดเร็วกว่าเวอร์ชั่นเก่า

เวอร์ชั่นนี้ "ไร้นาม" เปลี่ยนชื่อบล็อกเป็น alternative แล้วนะ และกำลังสนุกกับการบันทึก

ข้อที่ยังเรียนรู้ไปไม่ถึง (จะเรียกว่าข้อจำกัดของเวอร์ชั่นก็ไม่อยากเรียกอย่างนั้น) คือหาคนคุ้นเคยยาก  คงต้องค่อยๆเรียนรู้ไปเรื่อยๆ นะ...

ใจเย็นและทำใจสบาย..ดีไหม

  • แวะมาทักทายคุณ
  • Dr.Ka-poom ทำอะไรไม่ได้เจ้าคะ จะได้ช่วยบ้าง

     สวัสดีครับคุณไร้นาม เมื่อคืนผมไปที่บันทึกคุณไร้นามแล้ว (แต่ดูแปลก ๆ ไปนะ)
     อาจารย์พี่ขจิตครับ ผมกำลังตั้งตัวครับ ส่วน Dr.Ka-poom ก็ยังใช้การอะไรใน GotoKnow ไม่ได้ (ใช้ได้เฉพาะการเปิดเข้ามาอ่าน)

     ตอนนี้ผมกำลังเขียนบันทึกเรื่องยาว ๆ เกี่ยวกับ Gotoknow อยู่ และอยากได้ คห.เพื่อร่วมกันแสดงทัศนะเยอะ ๆ นะครับ ขอเชิญพี่ ๆ เพื่อน ๆ ไปร่วมแสดงทัศนะด้วยนะครับ (เพื่อการพัฒนาที่ดีเลิศต่อไปครับ)

อ้าว! คุณชายขอบกำลังตั้งตัวอยู่เหรอ? แล้วหัวใจเอาไปตั้งไว้ไหนล่ะคะเนี่ย...(อิ..อิ)

หัวใจตั้งไว้ที่คน ^_^RIM^_^ นี้ค่ะ พี่เม่ย

     พี่เม่ยครับ หัวใจใส่มือกำไว้ครับ เมื่อตั้งตัวได้ก็จะเอาหัวใจในกำมือใส่ลงไว้ครับ (กิ้ว ๆๆ)

แน่ใจน่ะค่ะว่า หัวใจใส่มือกำไว้ ถ้ากำไม่ดี ระวังจะตกลงแตกสลายน่ะค่ะ คุณชายขอบ (กิ้วๆๆๆๆๆ)

สงสัย..คะ...สงสัย....

Dr.Ka-poom = นิภาพร  ลครวงศ์ -->> ปัญหา คือ เข้าไปจัดการอะไรที่ Blog ของตัวเองไม่ได้เลยคะ ได้แต่เปิดอ่านเปิดดูอย่างเดียว

รูปภาพใหม่ที่ลงสวยกว่าเดิมนะคะ และดูเป็นศิลปะดีจังค่ะ

(เปิดหน้า gotoknow แล้วเห็นพอดีก็เลยขอเข้ามาแสดงความคิดเห็นค่ะ)

เห็นสอดคล้องกับคุณ"คนนอกขอบ"คะ...มัวแต่กังวลเรื่องของตน...เลยลืมชม...รูปของเพื่อน...ว่าเปลี่ยนไป

     ได้แต่เอาใจช่วยครับขอให้ทุกคนใช้ได้อย่างที่เคยใช้ได้...(งงไหม)
     ภาพใหม่อาจจะดูสวยกว่าเดิม แต่โปรดสังเกตไม่กล้าสบตาใคร (เพราะเศร้าที่ตามหาคนคอเดียวกันไม่เจอ)

     ผมพบ Blog เก่าของ Dr.Ka-poom อีก 2 Blog ที่สงสัยว่าเปิดใช้ตอนเข้ามาครั้งแรก ๆ แต่ไม่โชว์ที่หน้ารวม (ใช้คนละ User กัน) ไม่แน่ใจว่าจะเกี่ยวข้องกันไหมกับการเข้าใช้ไม่ได้ในปัจจุบัน ขอบันทึกเพื่อตั้งเป็นข้อสังเกตไว้ก่อนนะครับ

พี่เม่ยครับ หัวใจใส่มือกำไว้ครับ เมื่อตั้งตัวได้ก็จะเอาหัวใจในกำมือใส่ลงไว้ครับ (กิ้ว ๆๆ) จิงเหรอค่ะ แล้วเจอหัวใจในกำมือยังละค่ะหรือว่ามีแล้วค่ะ(ไม่ทราบจิงๆนะถามดูค่ะ) 555

 เด็กสุราด

     ยังอยู่ครับ กำไว้แน่น ๆ เลย ว่าแต่ "เด็กสุราด" คือใครกัน รายงานตัวด้วยครับผม

ร่วมด้วยคนนะครับ ...ผมเด็ก "กาสิน" ครับ ติดตามข่าวสารข้อมูลได้ที่ www.gotokrow.org/nongsuengครับ หรือ www.kalasinnews.com ครับ

คุณ น.เมืองสรวง

     ยินดีที่ได้ ลปรร.กันนะครับ ผมเข้าไปติดตามแล้ว และยังไม่ได้ทิ้งรอยไว้เลยครับ แก้ปัญหาการเข้าใช้ Gotoknow.org ให้นิ่ง ๆ แล้ว จะสนุกกับการ ลปรร.กันต่อไปนะครับ

พอดีแวะมาทักทายครับ

เป็นบุญอย่างยิ่งครับ

http://gotoknow.org/blog/tblog