สุขสันต์วันเกิดครับ

"เพราะไม่รู้ในสิ่งที่แม่ชอบ

เลยไม่รู้จะมอบสิ่งใดให้

มีเพียงสิ่งนี้คือกำลังใจ

ที่จะมอบให้ไปไม่หวังทวงคืน"

HAPPY BIRTHDAY

  • ขอให้แม่อ้อยมีสุขภาพ ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณจ๊อด

ครูอ้อยไม่รู้จะตอบยังไงดีนี่ บอกว่ามีความสุขมากนะคะ  ที่คิดถึง  และแต่งกลอนให้อย่างไพเราะ  วันเกิดก็เหมือนวันอื่นๆล่ะค่ะ  ยิ่งแต่จะเป็นวันที่เตือนใจเราให้รู้สำนึกถึงการทำดีไว้ให้ปรากฏนะคะ

ขอบคุณมากอีกครั้งที่ยังคิดถึง

ครูอ้อย

ความเห็น (4)

ขอบคุณ  น้องเอกมากค่ะ

ครูอ้อย

ขอบคุณค่ะ  คุณหมอ

อ่านเก่งนะคะ  อ่านจนเจอ  ขอบคุณจริงๆค่ะ

ครูอ้อย