ไม่มีปรากฏว่ามีpost....ในE-mailทั้งๆที่มีcomment....

เรียนอ.ดร.จันทวรรณคะ...ด่วนค่ะ...

  • ดิฉันสงสัยว่าพอเปลี่ยนversionใหม่..ทำไมเวลามีคนpost..ในบันทึกเราแล้วไม่มีปรากฏในmailboxของเรา..ในE-mail addressคะ...มันไม่มีให้ปรากฎเลย..ทำให้เราไม่ทราบว่ามีคนpost เข้ามาในบันทึกไหนบ้าง.......
  • ทำให้ตามตอบmailยากค่ะ..บางทีก็ไม่ได้ตอบทั้งๆที่มี comment....ของท่านอื่นเป็นไหมก็ไม่ทราบค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ระบบอีเมล์ของ Gotoknow เป็นปกติดีค่ะ ไม่ทราบว่าคุณกฤษณาใช้ email adress ของที่ไหนค่ะ คาดว่าน่าจะเป็นระบบอีเมล์ของทางนั้นมากกว่าค่ะ

ความเห็น (2)

ถ้าเป็นที่ hotmail ให้ดูที่ spam folder ครับ hotmail มักจะ (พยายาม) คิดว่า email จาก GotoKnow เป็น spam ครับ

วิธีแก้ให้เลือก "not spam" ที่ email ที่มาจาก GotoKnow ครับ

เรียนท่านอ.ดร.จันทวรรณและท่านอ.ธวัชชัยค่ะ....อาจารย์ทั้งสองรวดเร็วทันใจจริงๆค่ะ...ดิฉันใช้ kku.ac.th ค่ะ..วันนี้ 11 โมงเช้า..ใช้ได้แล้วค่ะ..เฮ้อ..ค่อยยังชั่วหน่อย..ขอบพระคุณท่านอาจารย์ทั้งสองเป็นอย่างสูงค่ะ