บันทึกการฝึกงานสัปดาห์ที่ 10


การฝึกงานที่กองการพัฒนาชุมชน สำนักปลัด สัปดาห์ที่ 10  ทำการถ่ายเอกสาร จัดทำข้อมูลสาระานเทศภูมิศาสตร์ (GIS) จัดเตรียมงานนำเสนอ แบบฟอร์มโครงการสำหรับการสัมนาระหว่างฝึก และช่วยจัดอาหารว่าง

วัตถุประสงค์ : เพื่อเป็นการช่วยเหลืองานและปฏิบัติงานที่ได้รับหมอบหมายจากเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชนให้เสร็จลุล่วง เพื่อจัดทำข้อมูลสาระสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) ให้มีความสมบูรณ์ของข้อมูลมากขึ้น เพื่อจัดเตรียมงานสำหรับกการนำเสนอในการสัมมนาระหว่างฝึกให้มีความพร้อมในการนำเสนอ

บุคคล/กลุ่มคน/หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง :  เจ้าหน้าที่การพัฒนาชุมชน 

กระบวนการปฏิบัติงาน : การปฏิบัติงานในสัปดาห์ที่ 10 นี้เป็นการทำงานที่ได้รับมอบหมายจากเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชนในการถ่ายเอกสารจำนวน 40 ชุด เสร็จแล้วจัดเอกสารแบ่งเป็นชุดแล้วแม็กให้เรียบร้อย นอกจากนี้ยังได้รับมอบหมายงานให้จัดเตรียมอาหารว่างอย่าง ขนมปังและน้ำผลไม้ลงในถุงกระดาษ จากนั้นในเวลาว่างดิฉันและคณะก็ได้ช่วยกันจัดทำข้อมูลระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) ในส่วนของข้อมูลแม่น้ำและแหล่งน้ำให้มีความสมบูร์มากขึ้น และยังได้ช่วยกันจัดเตรียมงานสำหรับการนำเสนอในวันสัมมนาระหว่างฝึกที่ 11 กันยายน โดยมีการจัดเตรียมข้อมูลการทำเวทีประชาคม การทำ SWOT และการทำแบบฟอร์มโครงการ ให้มีความพร้อมสำหรับการนำเสนอ

ผลที่ได้รับจากงาน : ได้ช่วยเหลืองานและปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมายของนักพัฒนาชุมชนทำให้ได้ประสบการณ์การในการทำงาน และยังได้จัดทำข้อมูลระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) ในส่วนของข้อมูลแม่น้ำและแหล่งน้ำให้สมบูรณ์เพิ่มมากขึ้น นอกจจากนี้ยังได้เป็นการจัดเตรียมงานนำเสนอ แบบฟอร์มโครงการสำหรับการสัมมนาระหว่างฝึกให้พร้อมอีกด้วย

ปัญหา/ข้อเสนอแนะ : -

คำสำคัญ (Tags): #-
หมายเลขบันทึก: 714490เขียนเมื่อ 18 กันยายน 2023 14:12 น. ()แก้ไขเมื่อ 18 กันยายน 2023 14:12 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท