*"เก็บตก...ทัวร์ลง “ครูสลา” ตัดสิน “ไรอัล” แพ้ พี่จ่อย "


   “การแข่งขัน”?

  คือการที่คู่ต่อสู้ตั้งแต่สองฝ่ายขึ้นไปแย่งชิงกันหรือต่อสู้กันเพื่อที่จะได้ครอบครองสิ่งใดสิ่งหนึ่ง เช่น การแข่งขันในธรรมชาติเพื่อความอยู่รอด การแข่งขันทางธุรกิจ การแข่งขันกีฬา  การแข่งันประกวดร้องเพลง อื่นๆ

“เก็บตก” 

“ทัวร์ลง “ครูสลา” ตัดสิน “ไรอัล” แพ้ พี่จ่อย “เอฟซีไรอัล” โวยร้องดีมากแพ้ได้ไง”

 *แฟนคลับ ไม่ทน "ครูสลา" ตัดสิน "ไรอัล" แพ้ดวลเพลง ลั่นอคติ ลำเอียง เลิกดูรายการ..

-"เดือด ทัวร์ลงครูสลา ตัดสิน ไรอัล แพ้ พี่จ่อย ได้ไง กลายเป็นเป็นประเด็นเดือดขึ้นมาทันที หลังจบรายการ เพชรตัดเพชร ทางช่อง workpoint 23 โดยในสัปดาห์นี้ เป็นการเจอกันของตัวแทนทีมสีแดง และสีน้ำเงิน ต่างส่งลูกทีมมาฟาดฟันน้ำเสียงกันแบบสุดสนุก 

-"งานนี้ เป็นการเจอกันของ แชมป์ไมค์ทองคำ 1 คือ จ่อย รวมมิตร กับ แชมป์ไมค์หมดหนี้ 200 สมัย คือ ไรอัล กาจบัณฑิต โดยทั้งคู่เลือกเพลงลูกทุ่งหวานมาประชันกันแบบไม่ยอมอ่อนข้อ เกมส์ดูเหมือนว่าจะน่าสนุก เอาแชมป์เจอแชมป์ แต่พอจบรายการ ครูสลา คุณวุฒิ โดนวิจารณ์จาก Fc. ไรอัล ว่า ตัดสินไม่ยุติธรรม ให้ไรอัลแพ้"

 "ต่างคนต่างออกความเห็นกันดุเดือด ถึงมาตรฐานเกณฑ์ให้คะแนน ของครูสลา คุณวุฒิ ในเชิงลำเอียง ค้านสายตาผู้ชม ไรอัล ร้องดีมากแต่ทำไมให้แพ้"

ระอุ! ทัวร์ลงครูสลา ตัดสิน ไรอัล แพ้ พี่จ่อย ได้ไง? | เด่วรู้กันบันเทิง -  YouTube

อกหักจากปักษ์ใต้ - ไรอัล feat.จ่อย รวมมิตร |

“ทัวร์ลงครู”

เพชรตัดเพชรแท็กทีม

คำสำคัญ (Tags): #"คนร้องเพลง"
หมายเลขบันทึก: 711533เขียนเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2023 15:26 น. ()แก้ไขเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2023 09:08 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี