การฝึกประสบการณ์วิชาชีพวันที่ 59 (30/09/65)


        วันนี้เป็นวันที่ 59 ของการฝึกประสบการณ์แล้วค่ะ ช่วงเช้าของวันนี้ดิฉันได้ช่วยเจ้าหน้าที่ธนาคารรับลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่สี่และเป็นวันสุดท้ายในการเปิดรับลงทะเบียนและเป็นสัปดาห์ที่เปิดรับลงทะเบียนของหมู่ที่ 7 และหมู่ที่ 8 ดิฉันได้รับหน้าที่ให้กรอกข้อมูลของกลุ่มครอบครัวคือ คนที่จดทะเบียนสมรสหรือมีบุตรที่อายุไม่เกิน 18 ปี โดยดิฉันได้กรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มที่กำหนดมาให้ และในช่วงเช้านี้มีผู้เข้ามาลงทะเบียนน้อยลงเมื่อเทียบกับสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีประชาชนเข้ามาลงทะเบียนและเข้ามาให้ตรวจสอบสถานะการลงทะเบียนเรื่อย ๆ หลังจากที่มีช่วงเวลาว่างได้พูดคุยเพื่อเตรียมจัดทำรูปเล่มรายงานโดยการนำเนื้อหาที่ได้ค้นหาไว้แล้วมารวมกัน แล้วหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อรายงานจนถึงเวลา12.00 น. พักทานอาหารกลางวัน 

       ช่วงบ่ายดิฉันได้ช่วยเจ้าหน้าที่ธนาคารรับลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐต่อจากช่วงเช้า และนับจำนวนแบบฟอร์มของผู้ที่มาลงทะเบียนแล้วจดบันทึกไว้ให้เจ้าหน้าที่ธนาคาร ซึ่งในวันนี้เจ้าหน้าที่ธนาคารต้องกลับก่อนเนื่องจากต้องไปธนาคารออมสินเพื่อนำเอกสารไปส่ง ดิฉันจึงได้ช่วยเก็บของและนำมาไว้ในห้องให้เรียบร้อย พอมีช่วงเวลาว่างก็พูดคุยถึงเรื่องรายงานต่อจากช่วงเช้า และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากพี่เจ้าหน้าที่เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการทำรายงาน เวลา16.30 น. เดินทางกลับบ้าน

 

หมายเลขบันทึก: 708143เขียนเมื่อ 1 ตุลาคม 2022 22:26 น. ()แก้ไขเมื่อ 1 ตุลาคม 2022 22:26 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี