การฝึกประสบการณ์วิชาชีพสาขาการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่ 54 (วันจันทร์ที่ 17 ม.ค. 2565)


        เรียนคณะอาจารย์และสวัสดีผู้อ่านทุกท่าน ดิฉัน นางสาววรรณวิษา วาดเขียน นักศึกษาสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เป็นนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่ 54 องค์การบริหารส่วนตำบลวังตะกู วันนี้จะมารายงานความก้าวหน้าในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ในวันจันทร์ที่ 17 ม.ค. 2565 โดยการรายงานมีเนื้อหาดังนี้

      เวลา 08:30 น.ได้เดินทางไปถึงสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลวังตะกูและได้ลงชื่อเข้าทำงานค่ะ ตอนเช้าพี่ๆพาไปที่วัดวังตะกูเพื่อไปช่วยขนของมาจัดเตรียมเอาไว้ก่อนถึงวันทำบุญขององค์การบริหารส่วนตำบลที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 นี้ค่ะ และเมื่อขนของเสร็จเรียบร้อยก็กลับมายังสำนักงานและเดินส่งเอกสารเช่นเดิม

        หลังจากนั้น ช่วงเวลาบ่ายวันนี้ดิฉันนำโครงการที่ตนเองคิดใส่ลงในไดรฟ์เพื่อนำเสนออาจารย์ โดยร่างเอาไว้ประมาณ 3 โครงการจากการเก็บข้อมูลและประสบการณ์ในการได้ร่วมงานกับชุมชนค่ะ

  สุดท้ายนี้ ดิฉันขอขอบคุณคณะจารย์ และเพื่อนๆ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ที่สละเวลาเข้ามาเยี่ยมชมบันทึกการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของดิฉัน สวัสดีค่ะ

หมายเลขบันทึก: 696273เขียนเมื่อ 18 มกราคม 2022 09:02 น. ()แก้ไขเมื่อ 18 มกราคม 2022 09:02 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี