เรียนคณะอาจารย์และสวัสดีผู้อ่านทุกท่าน ดิฉัน นางสาววรรณวิษา วาดเขียน นักศึกษาสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เป็นนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่ 54 องค์การบริหารส่วนตำบลวังตะกู วันนี้จะมารายงานความก้าวหน้าในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ในวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2564 โดยมีเนื้อหาดังนี้
เวลา 08:20-08:30 น. ได้เดินทางออกจากบ้านไปยังสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลวังตะกูและได้ลงชื่อเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพกับพี่เลี้ยง


หลังจากที่ลงชื่อเสร็จแล้ววันนี้พี่ๆ เจ้าหน้าที่ได้เริ่มสอนดิฉันทำพวกมโหตรเพื่อนำไปใช้ในการตกแต่งงาน สานพลังการอ่านสู่นครปฐม” เมืองอาหารปลอดภัยเพื่อเด็ก ที่กำลังจะจัดขึ้นอาทิตย์หน้าวันที่ 22 ธันวาคม นี้



หลังจากที่ทำไปได้ครึ่งหนึ่งก็ถึงเวลาพักรับประทานอาหาร ดิฉันเลยนัดเพื่อนๆที่ฝึกประสบการณ์ใกล้ๆกันไปรับประทานอาหารที่ร้านด้วยกัน


หลังจากนั้น เนื่องจากได้รับมอบหมายให้ซื้อเส้นเอ็นเพื่อนำมาร้อยกับพวงมโหตรที่ตัดไว้แล้วดิฉันจึงเดินทางไปซื้อและกลับมาถึงสำนักงานในเวลา 14:30 น. และได้ขออนุญาตนำพวงมโหตรมาตัดต่อที่บ้านค่ะ
สุดท้ายนี้ ดิฉันขอขอบคุณคณะจารย์ และเพื่อนๆ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ที่สละเวลาเข้ามาเยี่ยมชมบันทึกการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของดิฉัน แล้วพบกันใหม่ในวันจันทร์หน้า สวัสดีค่ะ